DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tỏa sáng nghị lực Việt tại TP Hồ Chí Minh

22-05-2014 09:45
Kinhtedothi - Ngày 21/5/2014, chương trình gala “Tỏa sáng nghị lực Việt” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Đây là gala đầu tiên, gala thứ hai được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.
Gala do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, báo Thanh niên và Tập đoàn Hoa sen tổ chức. Được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
Nick Vujicic giao lưu cùng khán giả tại TP Hồ Chí Minh.
Nick Vujicic giao lưu cùng khán giả tại TP Hồ Chí Minh.
Đêm gala là dịp hội ngộ 21 tấm gương nghị lực điển hình được chọn trong cuộc thi viết Gương nghị lực phi thường trên báo Thanh niên, thông qua những câu chuyện có thật về những tấm gương nghị lực trên khắp mọi miền đất nước, nhằm đánh thức những giá trị sống tốt đẹp trong mỗi con người như trung thực, nghị lực, trách nhiệm. 
Tuổi trẻ hồn nhiên tại buổi giao lưu tại sân vận động Phú Thọ.
Tuổi trẻ hồn nhiên tại buổi giao lưu tại sân vận động Phú Thọ.
Với chủ đề “Rào cản và đối diện”, bằng những câu chuyện thật đã tạo ra cảm xúc mạnh mẽ cho người xem. Đặc biệt chương trình có buổi giao lưu hấp dẫn giữa gia đình Nick Vujicic và khán giả.
Những gương điển hình giàu nghị lực.
Những gương điển hình giàu nghị lực.
Chương trình gala “Tỏa sáng nghị lực Việt”  tại TP Hồ Chí Minh là dịp để tổng kết những thành quả mà chương trình đạt được, đã mở ra những câu chuyện sẽ tiếp tục được kể trong đêm gala tại Hà nội ngày 24/05/2014.
TAG: