DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Toàn cảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2014

26-01-2015 14:55
Kinhtedothi - Vượt qua 87 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, mỹ nữ 21 tuổi đến từ Colombia Paulina Vega đã giành chiến thắng tại đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2014 (Hoa hậu Hoàn vũ).
Vượt qua 87 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, mỹ nữ 21 tuổi đến từ Colombia Paulina Vega đã giành chiến thắng tại đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2014 (Hoa hậu Hoàn vũ) được tổ chức tại Miami, Florida, Mỹ vào tối 25/1 (theo giờ địa phương).
Paulina Vega là cháu gái của ca sĩ nổi tiếng Colombia là Gastón Vega. Cô đang là sinh viên ngành thương mại tại tBarranquilla, Colombia. Cô cao 1,78 m, với các chỉ số hình thể lần lượt 90 - 61 - 90cm.

 

Người đẹp đến từ Las Vegas của Mỹ Nia Sanchez và người đẹp Ukraine Diana Harkusha, thí sinh đến từ Hà Lan Yasmin Verheijen và mỹ nhân của Jamaica Kaci Fennell lần lượt giành ngôi Á hậu 1, 2, 3,4.
Người đẹp đến từ Indonesia Elvira Devinamira giành giải “Hoa hậu có trang phục dân tộc đẹp nhất”. “Hoa hậu thân thiện” của cuộc thi này thuộc về người đẹp đến từ Nigeria Queen Celestine. Người đẹp đến từ Puerto Rico Gabriela Berrios giành ngôi “Hoa hậu ảnh”.
Trước đêm chung kết, ngày 21/1 đã diễn ra đêm sơ khảo và trong đêm thi này, các thí sinh trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm và váy dạ hội. Những gương mặt sáng giá nhất đã lộ diện đó là Hoa hậu Colombia, Tây Ban Nha, Ukraina, Jamaica, Ấn Độ, Mexico, Argentina, Mỹ, Úc...
Top 15 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014 được công bố gồm: Hoa hậu Colombia, Ý, Ấn Độ, Pháp, Mỹ, Indonesia, Venezuela, Tây Ban Nha, Philippines, Argentina, Jamaica, Ukraina, Brazil, Hà Lan, Úc. 
Các cô gái sẽ bước vào phần thi quan trọng là trình diễn áo tắm. Trong phần thi áo tắm của các người đẹp sẽ có sự tham gia trình diễn của ca sỹ trẻ Prince Royce. Và sau đó, Top 10 người đẹp nhất được công bố gồm: Người đẹp đến từ Jamaica, Colombia, Ukraine, Argentina, Philippines, Tây Ban Nha, Hà Lan, Venezuela, Úc, Mỹ.
Nam ca sỹ Nick Jonas - người đang hẹn hò với cựu hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo trình diễn trong phần thi váy dạ hội.
Top 5 cô gái hoàn hảo nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014 được vào vòng thi ứng xử gồm các đại diện đến từ Mỹ Nia Sanchez, Hà Lan Yasmin Verheijen, Ukraine Diana Harkusha, Jamaica Kaci Fennell,  Colombia Paulina Vega.

Câu hỏi chung dành cho các cô gái là: "Đóng góp lớn nhất đất nước bạn dành cho thế giới là gì?". Và người đẹp đến từ Colombia đã chinh phục được giám khảo bằng câu trả lời thông minh, trôi chảy: "Đất nước tôi đã thực hiện được những mô hình mà nhiều quốc gia khác noi theo. Chúng tôi là những người mạnh mẽ trong bất kỳ tình huống nào, tiếp tục đấu tranh, không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Tôi rất tự hào cho đất nước mình khi đứng ở đây ngày hôm nay". Đây là lần thứ 63 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức.
TAG: