Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tối nay sẽ lộ diện quán quân "Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016"

Kinhtedothi - Sau hai đêm chung kết thành công nhất trong cả bốn mùa của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent 2016”, ban giám khảo Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành luôn bày tỏ sự hài lòng và yêu mến của họ đối với các tài năng thực thụ khi trình diễn trên sân khấu.
Năm nay, “Tìm kiếm tài năng chứng kiến” rất nhiều nhóm thí sinh độc đáo, mới lạ cũng những bộ môn nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Got Talent trong cả bốn mùa nhưng tất cả đều xuất sắc như: Ngọc Hải nhảy bẻ khớp, Trọng Nhân đánh trống, Trung Lương đàn nguyệt, Thy Kiều thổi sáo, Phong Hải beatbox, nhóm 218 nhảy đèn led, nhóm Gió… 3/4 thí sinh được ban gíam khảo chọn để bước vào vòng Gala đã được xác định: nhóm nhảy đèn led 218, Trung Lương đàn nguyệt và cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân.
Việt Hương thử trang phục trước đêm chung kết diễn ra tối nay.
Việt Hương thử trang phục trước đêm chung kết diễn ra tối nay.
Còn nhớ trong đêm Chung kết 2, sau khi xem xong cả 8 tiết mục cộng với 8 tiết mục từ đêm Chung kết 1, giám khảo Việt Hương đã xúc động không kìm được nước mắt, cô bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến các thí sinh: “Tôi mơ ước những người du lịch ở Việt Nam đến đây tôi sẽ cúi đầu tôi mời các bạn tới diễn cho người ta coi, để người ta nể phục người Việt mình. Chúng tôi vô cùng xúc động, chúng tôi thật sự là có phúc lắm, chúng tôi xem mà chúng tôi sáng mắt ra, tự hào và hãnh diện với chữ “Tìm kiếm tài năng Việt Nam””. Sau khi mỗi giám khảo chọn ra một tiết mục, giám khảo vẫn chưa thấy “đã” và họ muốn có một đêm Gala chung kết thật sự bùng nổ với những tài năng thực thụ cùng những màn biểu diễn để khán giả và ban giám khảo “xem cho đã”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ