Tom Cruise đòi bồi thường danh dự 50 triệu USD

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 24/10, tài tử điện ảnh Tom Cruise đã chính thức ký vào đơn kiện tạp chí Life & Style của Mỹ với số tiền đòi bồi thường danh dự lên tới 50 triệu USD. Bức xúc trước thông tin anh bỏ rơi con gái, Suri, từ khi ký đơn ly dị với nữ diễn viên Katie Holme là lý do khiến cho Tom viết đơn kiện.

Tom Cruise đòi bồi thường danh dự 50 triệu USD - Ảnh 1
 
Bert Fields - Đại diện luật sư của Tom Cruise cho biết: “Tom là người cha luôn quan tâm và có tình yêu tha thiết đối với Suri. Cô bé luôn và sẽ là một phần tất yếu trong cuộc sống của anh ấy. Vì thế nói Tom “bỏ rơi” con gái mình là một sự dối trá. Việc tạp chí đăng tải một tiêu đề khủng khiếp kèm theo một bức ảnh đẫm nước mắt của bé Suri là điều đáng bị lên án! Tom không phải là một người thích đi kiện tụng và anh ấy cũng không phải là người dính vào nhiều các vụ kiện. Chắc chắn Tom sẽ đâm đơn kiện những người cố tình kiếm tiền bằng việc đơm đặt tình cảm cha con giữa anh và Suri.”

Cũng theo luật sư này, Tom Cruise vẫn gọi điện trò chuyện cùng con gái hàng ngày và bé Suri hiện sống cùng mẹ tại New York.

Lần gặp con gần đây nhất của Tom Cruise là dịp cuối tháng 7. Từ đầu tháng 8 đến nay, Tom Cruise không thể tới thăm con gái vì anh đang bận tham gia vào dự án phim “All You Need Is Kill” quay tại London, Anh.

Tháng 9,  tạp chí Life & Style đã đăng tải thông tin về con gái Suri của Tom Cruise với chủ đề bị bố bỏ rơi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần