Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tóm gọn đối tượng buôn bán pháo hoa

KTĐT - Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hải Trà (sinh năm 1978), trú tại xóm Tam Hải 2, xã Kỳ Ninh.

KTĐT - Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hải Trà (sinh năm 1978), trú tại xóm Tam Hải 2, xã Kỳ Ninh.

Vào lúc 19h ngày 20/01/2011, Đội cảnh sát kinh tế Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với Công an xã Kỳ Ninh đã khám xét và bắt giữ một vụ buôn bán pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hải Trà (sinh năm 1978), trú tại xóm Tam Hải 2, xã Kỳ Ninh. Qua khám xét nhà riêng của Trà, cơ quan Công an huyện Kỳ Anh phát hiện và thu giữ hàng chục bánh pháo hoa đang được tàng trữ và giấu kín.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận số pháo hoa này y đưa về nhằm bán trong dịp Tết cho một số người dân tại địa phương với mục đích thu lợi.

Hiện đối tượng đang bị cơ quan Công an huyện Kỳ Anh tạm giữ để mở rộng điều tra đường dây buôn bán pháo hoa trong dịp Tết.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: phát hiện 5 công nhân dương tính với ma tuý

Hải Phòng: phát hiện 5 công nhân dương tính với ma tuý

13 Jan, 03:48 PM

Kinhtedothi - Công an Hải Phòng vừa phối hợp các lực lượng chức năng tổng kiểm tra, xét nghiệm ma túy đối với hàng chục nghìn công nhân tại các khu công nghiệp phía Tây, phát hiện 5 trường hợp dương tính.

Bắt 3 đối tượng sử dụng hóa chất cấm để sản xuất 800 tấn mì tươi tung ra thị trường

Bắt 3 đối tượng sử dụng hóa chất cấm để sản xuất 800 tấn mì tươi tung ra thị trường

12 Jan, 02:32 PM

Kinhtedothi - Bất chấp đạo đức kinh doanh và quy định pháp luật, cơ sở sản xuất mì tươi Châu Phát tại phường Phú Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã ngang nhiên đưa hóa chất cấm vào thực phẩm trong thời gian dài, với lượng mì bẩn tuồn ra thị trường lên tới hàng trăm tấn, đe dọa trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ