Tóm gọn “nữ quái” mang ma túy đi tiêu thụ trong đêm

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tổ tuần tra làm nhiệm vụ phát hiện một người phụ nữ đi xe máy trong đêm có nhiều nghi vấn nên bám theo. Khi thấy cảnh sát người phụ nữ này đã bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã yêu cầu người phụ nữ này dừng xe để kiểm tra hành chính thì phát hiện ma túy.

 Đối tượng Yến cùng tang vật.
Đối tượng Yến cùng tang vật.
Trước đó, vào khoảng 3h ngày 20/6, Tổ công tác Đại đội 9 (Trung đoàn cảnh sát cơ động - Công an TP Hà Nội) do Thiếu úy Nguyễn Văn Thường làm Tổ trưởng tuần tra dọc đường Yên Phụ (quận Ba Đình, Hà Nội) đã thấy một người phụ nữ đi xe máy một mình trong đêm có nhiều nghi vấn nên bám theo.

Thiếu úy Nguyễn Văn Thường cho biết, ban đầu người phụ nữ chạy xe máy chậm. Tuy nhiên, khi ngoái đầu lại thấy cảnh sát, người này bất ngờ tăng ga xe máy chạy nhanh hơn. Trước biểu hiện bất thường này, tổ cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Khi kiểm tra trong túi áo khoác của người phụ nữ này, lực lượng tuần tra phát hiện gói nylon chứa 3 cục bột trắng kích thước lớn. Đấu tranh tại chỗ, người phụ nữ khai đó là heroin.

Tại Công an phường Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình, Hà Nội), người phụ nữ được làm rõ là Phạm Kim Yến (SN 1979, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Theo xác minh ban đầu, Yến đã có 1 tiền án tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Yến khai nhận, mua số heroin ở khu vực bãi An Dương (quận Tây Hồ, Hà Nội) để tìm cách tiêu thụ.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần