Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tôn vinh 100 người cao tuổi tiêu biểu

Kinhtedothi - Ngày 3/6, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội, Hội Người cao tuổi TP đã gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2016) và tôn vinh 100 người cao tuổi tiêu biểu tham gia công tác chính trị, hoạt động xã hội của Hội Người cao tuổi TP Hà Nội.
Hội Người cao tuổi TP hiện có trên 90.000 hội viên đang sinh hoạt tại 5.306 chi hội, 15.478 tổ hội của 584 Hội cơ sở. Hội đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, như phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh” được đông đảo người cao tuổi 30 quận, huyện, thị xã nhiệt tình hưởng ứng. Hiện có nhiều người cao tuổi tham gia công tác chính trị xã hội và có nhiều tấm gương làm kinh tế giỏi, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới... góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cháy lớn ở phố Bắc Cầu, phường Bồ Đề

Cháy lớn ở phố Bắc Cầu, phường Bồ Đề

28 Feb, 08:41 PM

Kinhtedothi – Lửa bất ngờ bùng phát tại cửa hàng nhôm kính rồi cháy lan sang 2 nhà liền kề. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tuy nhiên phải mất hàng giờ đồng hồ để dập tắt.

Tiếp lửa truyền thống, tân binh Bắc Ninh sẵn sàng nhập ngũ

Tiếp lửa truyền thống, tân binh Bắc Ninh sẵn sàng nhập ngũ

28 Feb, 05:33 PM

Kinhtedothi- Những ngày cuối tháng 2/2026, không khí tòng quân lan tỏa khắp các địa phương của tỉnh Bắc Ninh. Các xã đồng loạt tổ chức gặp mặt, động viên, phát quân trang và khen thưởng thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, tiếp thêm niềm tin, khí thế cho thế hệ trẻ trước giờ lên đường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ