Tôn vinh hơn 200 doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu Thủ đô

Chia sẻ

Kinhtedothi - Tối 25/12, Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức “Đêm Doanh nghiệp 2014” tại Nhà hát lớn Hà Nội. Tới dự có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng đại diện các bộ, ngành và lãnh đạo UBND TP Hà Nội.

Tại buổi lễ, đã có 4 tập thể DN xuất sắc được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và 3 cá nhân đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba của Chủ tịch nước. Ngoài ra còn có 5 tập thể DN và 2 cá nhân khác được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân và tập thể xuất sắc
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn sinh Hùng trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.
Cũng tại buổi lễ, gần 200 DN và doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho TP cũng vinh dự được trao tặng Bằng khen của UBND TP Hà Nội.

Hiệp hội các DN vừa và nhỏ Hà Nội cũng trao tặng Giấy khen và Kỷ niệm chương cho các đơn vị, cá nhân có thành tích kinh doanh tốt trong năm qua.

Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội khẳng định: “Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng - Nhà nước - Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp về kinh tế, xã hội và cộng đồng của DN – doanh nhân, động viên các DN không ngừng nỗ lực sản xuất kinh doanh trong các năm tiếp theo”.

Cũng tại “Đêm Doanh nghiệp 2014”, Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội đã phát động thi đua năm 2015 với khẩu hiệu: “Doanh nghiệp Thủ đô – Liên doanh liên kết – Phát triển bền vững” thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần