Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội:

Tổng kiểm tra, xử lý vi phạm trông giữ phương tiện tại di tích, lễ hội

Kinhtedothi– Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn giao Công an TP phối hợp với các đơn vị mở chiến dịch tổng kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trông giữ phương tiện, nhất là tại các điểm du lịch, di tích văn hóa - lễ hội.

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Công an TP, Sở Giao thông vận tải, UBND các quận, huyện, thị xã xử lý nội dung cơ quan báo chí phản ánh liên quan đến vi phạm trông giữ phương tiện trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, trong thời gian qua, một số cơ quan báo chí đã phản ánh thông tin liên quan đến các vi phạm về các điểm trông giữ phương tiện không được cấp phép, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, thu giá dịch vụ trông giữ xe không đúng quy định làm ảnh hưởng đến trật tự văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông tại một số điểm du lịch, di tích văn hóa - lễ hội trên địa bàn Thành phố.

Về việc này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn - Trưởng Ban Chỉ đạo 197 thành phố Hà Nội giao Công an Thành phố - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo 197 Thành phố chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị có liên quan mở chiến dịch tổng kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm như các cơ quan báo chí đã nêu, đảm bảo trật tự văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông; tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện về Thành ủy, UBND Thành phố trong tháng 3/2023.

Quận Tây Hồ yêu cầu khắc phục tồn tại ở các lễ hội Xuân

Quận Tây Hồ yêu cầu khắc phục tồn tại ở các lễ hội Xuân

Tổng lực đảm bảo an ninh trật tự tại Phủ Tây Hồ

Tổng lực đảm bảo an ninh trật tự tại Phủ Tây Hồ

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ