Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Mỹ sẽ thăm trụ sở chính của Facebook

KTĐT - Thông báo trên trang Facebook của mình, Nhà Trắng bày tỏ thêm rằng sự kiện trên sẽ được truyền trực tiếp qua Internet, để mọi người ở bất kỳ đâu cũng có thể theo dõi được.

KTĐT - Thông báo trên trang Facebook của mình, Nhà Trắng bày tỏ thêm rằng sự kiện trên sẽ được truyền trực tiếp qua Internet, để mọi người ở bất kỳ đâu cũng có thể theo dõi được.

Hôm 5/4, Nhà Trắng cho biết rằng, tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ thăm trụ sở chính của Facebook tại California vào ngày 20/4 tới, đồng thời tổ chức một buổi thảo luận về vấn đề kinh tế với giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg và giám đốc quản lý Sheryl Sandberg.

Thông báo trên trang Facebook của mình, Nhà Trắng bày tỏ thêm rằng sự kiện trên sẽ được truyền trực tiếp qua Internet, để mọi người ở bất kỳ đâu cũng có thể theo dõi được.

Những ai muốn tham gia thảo luận đều có thể đặt các câu hỏi ngay từ bây giờ, thông qua trang sự kiện trên Facebook hoặc qua website của Nhà Trắng, sau đó Facebook sẽ lựa chọn những câu hỏi phù hợp để trao đổi.

Từ hồi tháng 2/2011, tổng thống Mỹ đã gặp mặt nhà sáng lập Facebook Zuckerberg cùng nhiều lãnh đạo công nghệ hàng đầu khác của Mỹ để thảo luận về vấn đề cải thiện nền kinh tế cũng như gia tăng việc làm cho người dân.

Những động thái mới của ông Obama cũng là một bước đi chuẩn bị cho quá trình tái tranh cử chiếc ghế tổng thống Mỹ vào năm 2012.

Gần đây, tờ Thời báo New York cũng tiết lộ rằng, Facebook đang nỗ lực câu kéo một nhân vật thân tín của tổng thống Obama là vị cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Robert Gibbs, để đảm nhiệm một vị trí cao cấp của họ./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí mật giúp các đại gia năng lượng lãi khủng giữa lúc giá dầu lao dốc

Bí mật giúp các đại gia năng lượng lãi khủng giữa lúc giá dầu lao dốc

17 Nov, 03:51 PM

Kinhtedothi - Mặc dù thị trường dầu mỏ liên tục biến động do các yếu tố địa chính trị, từ gói trừng phạt mới nhất của Mỹ nhằm vào năng lượng Nga đến lệnh ngừng bắn mong manh ở Gaza, các tập đoàn dầu khí lớn của Mỹ và châu Âu vẫn báo cáo lợi nhuận mạnh mẽ trong năm 2025.

Kinh tế Nhật Bản suy giảm lần đầu sau 6 quý tăng trưởng liên tiếp

Kinh tế Nhật Bản suy giảm lần đầu sau 6 quý tăng trưởng liên tiếp

17 Nov, 02:50 PM

Kinhtedothi - Đây là lần suy giảm đầu tiên sau 6 quý liên tiếp tăng trưởng, chủ yếu do tác động từ các mức thuế quan mới của Mỹ và nhu cầu nội địa hạn chế, khiến các nhà hoạch định chính sách ở Tokyo phải đối mặt với áp lực lớn hơn trong bối cảnh lạm phát dai dẳng.

Ông Trump "quay xe" với dự luật trừng phạt liên quan Nga

Ông Trump "quay xe" với dự luật trừng phạt liên quan Nga

17 Nov, 11:15 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh cuộc xung đột tại Ukraine tiếp tục leo thang, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết sẵn sàng ủng hộ một dự luật trừng phạt nhằm vào các quốc gia là đối tác thương mại của Nga.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ