Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Obama tiếp tục giành ưu thế

KTĐT - Tổ chức điều tra dư luận Fox News ngày 10/8 công bố kết quả một cuộc điều tra dư luận cho biết, đương kim Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp tục giành ưu thế so với đối thủ của Đảng Cộng hoà Mitt Romney.
Kết quả điều tra cho biết, hiện tỷ lệ ủng hộ của cử tri đối với ứng cử viên Obama là 49%, trong khi ông Mitt Romney giành 40%. Khoảng cách này được nới rộng hơn so với hồi tháng 7/2012.

Hơn 70% số người được hỏi trả lời rằng, họ cảm thấy “không yên tâm” đối với ứng cử viên Tổng thống Romney, chỉ có 21% có câu trả lời ngược lại. Tình hình đối với ông Obama khả quan hơn với hơn 40% ủng hộ ông giành thắng lợi trong cuộc bầu cử năm nay.

Theo phân tích của tổ chức Fox News, mặc dù ứng cử viên Romney gần đây dựa vào “con bài” kinh tế, chỉ trích ông Obama thất bại trong việc giải quyết vấn đề việc làm, song nhiều người được hỏi bày tỏ không tin tưởng ông Romney có khả năng cải thiện tình hình kinh tế hiện nay.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ