Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Obama tiếp tục giành ưu thế

KTĐT - Tổ chức điều tra dư luận Fox News ngày 10/8 công bố kết quả một cuộc điều tra dư luận cho biết, đương kim Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp tục giành ưu thế so với đối thủ của Đảng Cộng hoà Mitt Romney.
Kết quả điều tra cho biết, hiện tỷ lệ ủng hộ của cử tri đối với ứng cử viên Obama là 49%, trong khi ông Mitt Romney giành 40%. Khoảng cách này được nới rộng hơn so với hồi tháng 7/2012.

Hơn 70% số người được hỏi trả lời rằng, họ cảm thấy “không yên tâm” đối với ứng cử viên Tổng thống Romney, chỉ có 21% có câu trả lời ngược lại. Tình hình đối với ông Obama khả quan hơn với hơn 40% ủng hộ ông giành thắng lợi trong cuộc bầu cử năm nay.

Theo phân tích của tổ chức Fox News, mặc dù ứng cử viên Romney gần đây dựa vào “con bài” kinh tế, chỉ trích ông Obama thất bại trong việc giải quyết vấn đề việc làm, song nhiều người được hỏi bày tỏ không tin tưởng ông Romney có khả năng cải thiện tình hình kinh tế hiện nay.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ