Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Obama trao huân chương Tự do cho Meryl Streep

Kinhtedothi - Đích thân Tổng thống Obama đã trao huân chương cho bà và thể hiện rằng ông là một fan hâm mộ cuồng nhiệt.
Là nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu được ghi nhận như một trong những tài năng đáng kính trọng nhất Hollywood, ở tuổi 65 Meryl Streep vẫn tiếp tục tỏa sáng trong hàng loạt hoạt động nghệ thuật. 

 Ngoài 3 giải Oscar, 8 giải Quả cầu Vàng, 3 giải của Hội phê bình phim New York, 1 giải Cannes, 2 giải Emmy, 2 giải BAFTA thì nay - bà tiếp tục được tưởng thưởng cho sự nghiệp của mình. Meryl Streep là một trong 19 người được trao huân chương Tự do của Tổng thống trong năm 2014 - danh dự dân sự cao nhất.
Đích thân Tổng thống Obama đã trao huân chương cho bà và thể hiện rằng ông là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. "Cô đã cống hiến tất cả cho sự nghiệp diễn xuất của mình, thậm chí hát cả nhạc ABBA" - Tổng thống Mỹ nhắc đến bộ phim ca nhạc "Mamma Mia" mà Meryl đã đóng vào năm 2008.

Cùng nhận vinh dự với Meryl Streep có các nghệ sĩ khác như Stevie Wonder - người mà ngài Obama đã mua album từ năm 10 tuổi, phóng viên Tom Brokaw của đài NBC, nhà vật lý Mildred Dresselhaus, vận động viên golf Charles Sifford...

Meryl Streep được khán giả Việt Nam biết đến qua những bộ phim như "The Devil Wears Prada" (Tựa Việt: Quỷ cái mặc đồ Prada), "Mamma Mia", "The Iron Lady" (Tựa Việt: Người phụ nữ thép, trong đó bà vào vai cựu thủ tướng Anh Margaret Thatcher) v.v..
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ