Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Obama trao huân chương Tự do cho Meryl Streep

Kinhtedothi - Đích thân Tổng thống Obama đã trao huân chương cho bà và thể hiện rằng ông là một fan hâm mộ cuồng nhiệt.
Là nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu được ghi nhận như một trong những tài năng đáng kính trọng nhất Hollywood, ở tuổi 65 Meryl Streep vẫn tiếp tục tỏa sáng trong hàng loạt hoạt động nghệ thuật. 

 Ngoài 3 giải Oscar, 8 giải Quả cầu Vàng, 3 giải của Hội phê bình phim New York, 1 giải Cannes, 2 giải Emmy, 2 giải BAFTA thì nay - bà tiếp tục được tưởng thưởng cho sự nghiệp của mình. Meryl Streep là một trong 19 người được trao huân chương Tự do của Tổng thống trong năm 2014 - danh dự dân sự cao nhất.
Đích thân Tổng thống Obama đã trao huân chương cho bà và thể hiện rằng ông là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. "Cô đã cống hiến tất cả cho sự nghiệp diễn xuất của mình, thậm chí hát cả nhạc ABBA" - Tổng thống Mỹ nhắc đến bộ phim ca nhạc "Mamma Mia" mà Meryl đã đóng vào năm 2008.

Cùng nhận vinh dự với Meryl Streep có các nghệ sĩ khác như Stevie Wonder - người mà ngài Obama đã mua album từ năm 10 tuổi, phóng viên Tom Brokaw của đài NBC, nhà vật lý Mildred Dresselhaus, vận động viên golf Charles Sifford...

Meryl Streep được khán giả Việt Nam biết đến qua những bộ phim như "The Devil Wears Prada" (Tựa Việt: Quỷ cái mặc đồ Prada), "Mamma Mia", "The Iron Lady" (Tựa Việt: Người phụ nữ thép, trong đó bà vào vai cựu thủ tướng Anh Margaret Thatcher) v.v..
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

22 Sep, 09:46 PM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030, tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, khẳng định thành tựu nổi bật, đồng thời lan tỏa niềm tin, khí thế và khát vọng đột phá, phát triển trong nhiệm kỳ mới, vững vàng trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

22 Sep, 02:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Hồng Hà tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự và chỉ đạo Đại hội có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Bùi Huyền Mai. Tham dự Đại hội có 185 đại biểu, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ