DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tổng thống Obama vẫy tay chào tạm biệt người dân Việt Nam

25-05-2016 15:33
Kinhtedothi - Sau hơn một giờ gặp gỡ, trao đổi với hơn 600 bạn trẻ của Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI), Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã rời TP Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến công du Việt Nam từ 23-25/5.
1. Xe đưa Tổng thống Obama ra sân bay. Nguồn: Dân trí.
Xe đưa Tổng thống Obama ra sân bay. Nguồn: Dân trí.
Sau khi kết thúc cuộc gặp với các thành viên YSEALI, Tổng thống Obama đã lên xe và được hộ tống ra sân bay Tân Sân Nhất.

Khoảng 12 giờ 45 phút, đoàn xe chở Tổng thống đã tới sân bay Tân Sơn Nhất.

13 giờ, Tổng thống Obama bước lên chuyên cơ Air Force One, kết thúc chuyến thăm Việt Nam. Bước lên cửa máy bay, vị Tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ vẫy tay chào tạm biệt mọi người.
Tổng thống Obama vẫy tay chào khi bước lên chuyên cơ. 
Kết thúc chuyến thăm Việt Nam, Tổng thống Mỹ sẽ đến Nhật Bản dự Hội nghị Thượng đỉnh G7.
Trong chuyến công du 3 ngày tại Việt Nam, Tổng thống Hoa Kỳ đã dành nhiều thời gian cho các thanh niên Việt Nam, thế hệ mà ông mô tả là động lực phát triển của đất nước. Tổng thống đã có bài phát biểu trước 2.000 học sinh, sinh viên tại Hà Nội vào ngày 24/5 và giao lưu với các doanh nhân trẻ và gặp gỡ các thành viên YSEALI trong ngày cuối cùng ở Việt Nam.
TAG: