Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Syria sẵn sàng cho cuộc bầu cử sớm

Kinhtedothi - Tổng thống Syria Bashar Assad đã sẵn sàng tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống trước thời hạn, Phó Bí thư đảng Cộng sản Nga Alexander Yushchenko hôm nay cho biết.
Ông Yushchenko đang ở Syria cùng một đoàn nghị sĩ Nga vì mục đích nhân đạo. Ông Yushchenko cho biết, Tổng thống Assad đã sẵn sàng tổ chức bầu cử quốc hội Syria. “Tổng thống Syria cũng đã sẵn sàng để thảo luận về cải cách hiến pháp và nếu người dân có nguyện vọng, ông sẽ tổ chức bầu cử tổng thống nhưng chỉ sau khi chiến thắng chủ nghĩa khủng bố trên lãnh thổ Syria", ông Yushchenko nói.
Ông Yushchenko cũng cho hay, ông Assad hoàn toàn tự tin về khả năng chiến thắng của mình, nếu cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức.

Tổng thống Syria cũng cho biết, cuộc đấu tranh chống lại chủ nghĩa khủng bố sẽ đặt nền tảng cho một thế giới mới và công bằng dựa trên chủ quyền và hợp tác.

Hội nghị giữa Tổng thống Syria với các nghị sĩ Nga cũng thảo luận về các vấn đề hỗ trợ của Nga trong việc tổ chức các cuộc bầu cử.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov hôm qua,24/10,  phát biểu trên truyền hình cho hay Điện Kremlin mong muốn Syria chuẩn bị bầu cử quốc hội và tổng thống. Chính quyền Moscow kêu gọi các lực lượng ở quốc gia Trung Đông này coi đây như một giải pháp để giải quyết những xung đột tồn tại suốt 4 năm qua.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ