Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Syria tới Nga bàn nhiều vấn đề nóng

Kinhtedothi - Tổng thống Syria Bashar Assad ngày 21/10 đã tới thủ đô Moscow (Nga) nhằm bàn thảo về các vấn đề 2 bên quan tâm, đó có cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Theo người phát ngôn điện Kremlin - Dmitry Peskov, Tổng thống Bashar Assad có cuộc hội đàm với người đồng cấp chủ nhà Vladimir Putin về tình hình tại Syria và lên kế hoạch chi tiết cho những bước đi tiếp theo nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng tại đây.

Ông Peskov cũng cho biết, lãnh đạo hai bên bàn luận về các hoạt động quân sự của Nga tại Syria nhằm đối phó với lực lượng khủng bố, cũng như nhiều khía cạnh khác của mối quan hệ song phương hai nước.

Hãng thông tấn TASS nhận định, với chương trình nghị sự dày đặc với nhiều vấn đề nóng, nhiều khả năng tuyên bố chung của chuyến thăm này sẽ “dài hơn thường lệ”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ