Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Syria xác nhận nhận lô S-300 đầu tiên

KTĐT - Hãng thông tấn ITAR-TASS đưa tin Tổng thống Syria Bashar al-Assad hôm nay xác nhận nhận các tổ hợp tên lửa phòng không S-300 mua của Nga đã có mặt ở Syria.
Thông tin trên được hãng thông tấn Syria al-Ain phát đi với trích dẫn từ phát biểu của ông Assad trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Al-Manar của Lebanon.

“Syria đã nhận được lô hàng S-300 đầu tiên, lô thứ hai sẽ đến trong thời gian tới” - Hãng thông tấn Syria al-Ain trích lời nhà lãnh đạo Bashar al-Assad.
 
 
Tên lửa đất đối không S-300 trong cuộc tập trận chung giữa Nga và Belarus mang tên "West-2009" tại Volka (Belarus) ngày 24/9/2009. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Trong cuộc phỏng vấn Tổng thống Syria cũng nhấn mạnh trong tương lai Damacus sẵn sàng đáp trả tất cả những cuộc tấn công mới nhất từ phía Israel.

Theo kế hoạch toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn của Tổng thống Bashar al-Assad với kênh truyền hình Al-Manar sẽ được phát vào buổi tối hôm nay theo giờ địa phương.

Theo truyền thông Israel chủ đề S-300 đã được đưa ra bàn thảo trong chuyến thăm gần đây đến Nga của Thủ tướng Netanyahu, nhưng chi tiết về cuộc thảo luận đã không được công bố.

Israel đặc biệt lo ngại về việc triển khai các hệ thống phòng không tiên tiến của Nga. Theo các chuyên gia quân sự, S-300 hoàn toàn có thể vượt qua các hệ thống tự vệ đã được cài đặt trên các máy bay của Không quân Israel./.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chính thức khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Chính thức khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

30 Dec, 07:01 PM

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc tại địa chỉ https://kr.nhandan.vn/ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Việt Nam của bạn bè quốc tế và cộng đồng sử dụng tiếng Hàn trên toàn thế giới, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hòa bình, thân thiện, mến khách.

2 yêu cầu phải đạt được khi xây dựng chính quyền xã

2 yêu cầu phải đạt được khi xây dựng chính quyền xã

30 Dec, 06:39 PM

Kinhtedothi - Trong Thông báo số 733/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh nêu rõ: Xây dựng chính quyền xã phải đạt hai yêu cầu: phục vụ nhân dân tốt hơn và phát triển kinh tế xã hội, quản trị địa bàn dân cư tốt hơn.

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ