Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổng thống Trump mở tiệc, bán vé mừng 1 năm nhậm chức

Kinhtedothi - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mở tiệc kỷ niệm 1 năm ngày nhậm chức tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình tại Florida vào ngày 20/1.
Để chụp ảnh, ăn tối hay nói chuyện với Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân kỷ niệm 1 năm nhậm chức, các khách mời phải chi tối thiểu ít nhất 100.000 USD cho một cặp vé.
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mở tiệc kỷ niệm 1 năm ngày nhậm chức. 
Hồi tháng 11 năm ngoái, Tổng thống Trump từng tuyên bố rằng, ông đã nghĩ đến việc tổ chức ăn mừng kỷ niệm 1 năm đắc cử song không thành vì bận thực hiện chuyến công du dài ngày tới châu Á. Vì vậy, ông chủ Nhà Trắng quyết định mở tiệc kỷ niệm tròn 1 năm ngày nhậm chức. Sự kiện do by Ronna Romney McDaniel - Chủ tịch Ủy ban Cộng hòa quốc gia chủ trì.
Cũng nhân sự kiện này, Trump Victory, quỹ vận động tranh cử của Tổng thống Mỹ, sẽ phát hành những tấm vé cho khách mời cũng như dành để bán cho bất cứ ai có nhu cầu dự tiệc kỷ niệm của ông.
Theo đó, mức giá thấp nhất cho một cặp vé là 100.000USD. Với cặp vé này, khách mời được phép chụp ảnh cùng Tổng thống Trump. Trong khi đó, với cặp vé 250.000 USD, khách mời có thể chụp ảnh, dự tiệc và trao đổi cùng Tổng thống Mỹ.
Trước đó, chiến dịch tái tranh cử của ông Trump đã đưa ra một chương trình gây quỹ, theo đó, những người ủng hộ chỉ cần quyên góp 3USD sẽ có cơ hội sở hữu cặp vé dự tiệc kỷ niệm ở Mar-a-Lago.
Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.
Sau khi nhậm chức, Tổng thống Trump đã tích cực vận động cho chiến dịch tái tranh cử của mình. Chỉ trong 3 quý đầu năm 2017, quỹ của ông đã vận động được hơn 11 triệu USD, cao hơn nhiều so với gần 300.000USD mà cựu Tổng thống George W. Bush vận động trong 2 năm đầu nhiệm sở.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ