Top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ

Chia sẻ

KTĐT - No Strings Attached - Bộ phim hài tình cảm lãng mạn của Natalie Portman và Ashton Kutcher giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ tuần qua.

KTĐT - No Strings Attached - Bộ phim hài tình cảm lãng mạn của Natalie Portman và Ashton Kutcher giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ tuần qua.


No Strings Attached đạt doanh thu 20,3 triệu đô la Mỹ sau 1 tuần công chiếu và giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ tuần qua. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai ngôi sao rất đẹp của Hollywood Natalie Portman và Ashton Kutcher đã gây tò mò cho khán giả vào kéo họ đến rạp. Lý do thứ hai khiến khán giả đến rạp xem phim này còn bởi vì Natalie Portman vừa giành giải Quả Cầu Vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ thuộc về The Green Hornet (tuần trước đứng ở vị trí thứ 1) với doanh thu phòng vé là 18,1 triệu đô la Mỹ. Bộ phim có sự tham gia của Châu Kiệt Luân đã đạt tổng doanh thu 63,4 triệu đô la và được coi là điểm sáng trong sự nghiệp của Vua nhạc Pop xứ Đài.

 

Một bộ phim nữa có sự tham gia của Natalie Portman cũng nằm trong Top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần qua là Thiên nga đen, bộ phim đã giúp Natalie Portman giành giải Quả Cầu Vàng. Thiên nga đen đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng phim ăn khách. Gần như 100%, Natalie Portman sẽ được đề cử cho giải Oscar năm nay.

 

Với nội dung nhẹ nhàng, dí dỏm và thú vị, No Strings Attached được các nhà làm phim miêu tả là “bộ phim tuyệt vời dành cho những cặp đôi đang hẹn hò.”

 

Top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần qua:

 

1. No Strings Attached, 20,3 triệu đô la Mỹ

2. The Green Hornet, 18,1 triệu đô la Mỹ

3. The Dilemma, S9,7 triệu đô la Mỹ

4. The King's Speech, 9,2 triệu đô la Mỹ

5. True Grit, 8 triệu đô la Mỹ

6. Black Swan, 6,2 triệu đô la Mỹ

7. The Fighter, 4,5 triệu đô la Mỹ

8. Little Fockers, 4,4 triệu đô la Mỹ

9. Yogi Bear, 4,1 triệu đô la Mỹ

10. Tron: Legacy, 3,7 triệu đô la Mỹ