Top 17 “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016” tự tin khoe mặt mộc, vai trần

Chia sẻ

Kinhtedothi - Chia tay Giang Anh đầy luyến tiếc ở liveshow thứ 3, 17 cô gái của “Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016” lại tiếp tục bước vào tuần học mới mang chủ đề “Vẻ đẹp hình thể - Sức khoẻ và Dinh dưỡng”.

Ở tuần học thứ 3, với chủ đề “Vẻ đẹp hình thể - Sức khoẻ và Dinh dưỡng”, các thí sinh sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia uy tín để tìm hiểu về dinh dưỡng, những bài tập luyện thể chất để cân bằng giữa thể chất và tinh thần.
Top 17 “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016” tự tin khoe mặt mộc, vai trần - Ảnh 1
Theo đó, mỗi thí sinh với độ tuổi, thể trạng, cân nặng khác nhau sẽ học được cách thức cải thiện vóc dáng, bên cạnh việc phương pháp tự chăm sóc và duy trì sức khoẻ của mình. Nội dung chia sẻ và hướng dẫn này sẽ được chuyên gia Nicole Hankins - Giám đốc Nutrifort Fitness đảm nhận. Không chỉ mang đến những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng, cô Nicole Hankins sẽ tư vấn cho các thí sinh chế độ ăn uống và những bài tập thể dục hợp lý để kiểm soát cân nặng, cải thiện vóc dáng và duy trì sức khoẻ. Đây là nội dung chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị, nhưng đồng thời cũng tạo thử thách để mỗi thí sinh nỗ lực tập luyện và từng bước hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình.

Dưới đây là bộ ảnh mới của 17 thí sinh:
Anh Thư
Anh Thư
Diệu Ngọc
Diệu Ngọc
Ngô Thanh Vy
Ngô Thanh Vy
Ngọc Huyền
Ngọc Huyền
Nguyễn Thanh Vy
Nguyễn Thanh Vy
Phương  Linh
Phương Linh
Quỳnh Châu
Quỳnh Châu
Quỳnh Nga
Quỳnh Nga
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Thanh Khoa
Thanh Khoa
Thanh Thư
Thanh Thư
Thu Phương
Thu Phương
Thu Quyên
Thu Quyên
Thúy Vân
Thúy Vân
Tú Quyên
Tú Quyên
Việt An
Việt An
Yến Nhi
Yến Nhi

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần