Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: Nhan sắc thật sự ra sao?

Như Hương
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 27/7, dàn người đẹp hội tụ tại buổi tổng duyệt từ sớm cho show diễn của Nail Artist Pang Mỹ Nguyên.

Đặc biệt, top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 1 Thảo Nhi Lê, Á hậu 2 Thủy Tiên - xuất hiện giản dị tại buổi tổng duyệt.

Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ mặc tối giản áo thun và quần, nhằm thoải mái luyện tập. Trong lúc ngồi chờ tập diễn, ba mỹ nhân để mặt mộc nhưng vẫn tươi tắn, cuốn hút. Họ thân thiết trò chuyện, hào hứng được đeo lên những bộ nail hoành tráng và trình diễn.

Á hậu 2 Thủy Tiên
Á hậu 2 Thủy Tiên

Sự kiện cũng đánh dấu ba mỹ nhân tái xuất sàn diễn thời trang hậu cuộc thi sắc đẹp và họ sẽ đảm nhiệm vai trò vedette ở các bộ sưu tập khác nhau. Hoa hậu Ngọc Châu phô diễn đường catwalk điêu luyện, thần thái nữ thần dù chỉ đang diễn tập.

Á hậu 1 Thảo Nhi Lê
Á hậu 1 Thảo Nhi Lê

Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ thể hiện phong cách tương đồng tính cách cô ngoài đời - năng động, cá tính trong bộ sưu tập nail thời trang dành cho ngày thường.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: Nhan sắc thật sự ra sao? - Ảnh 1

Còn Thủy Tiên sẽ tập những đường catwalk uyển chuyển, phù hợp diễn những bộ đầm, bộ nail dạ hội. Những người đẹp tập nhiều đường catwalk, đẫm mồ hôi nhưng họ vẫn giữ được nguồn năng lượng vui tươi.

Hoa hậu Ngọc Châu
Hoa hậu Ngọc Châu

Doanh nhân Đoàn Di Băng cũng có mặt, được ông xã Quốc Vũ tháp tùng. Người đẹp diện trang phục khoe dáng thon gọn sau ba lần sinh nở.

Doanh nhân Đoàn Di Băng cũng có mặt, được ông xã Quốc Vũ tháp tùng
Doanh nhân Đoàn Di Băng cũng có mặt, được ông xã Quốc Vũ tháp tùng
Khi Đoàn Di Băng sải bước trên sân khấu, chồng dõi theo cô không ngừng.
Khi Đoàn Di Băng sải bước trên sân khấu, chồng dõi theo cô không ngừng.
Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: Nhan sắc thật sự ra sao? - Ảnh 2

Khi cô sải bước trên sân khấu, chồng dõi theo cô không ngừng. Đây cũng là dịp để hai vợ chồng “đánh lẻ”, có thời gian riêng tư bên nhau và tận hưởng không gian nghệ thuật.

Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mặc tối giản áo thun và quần, nhằm thoải mái luyện tập.
Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mặc tối giản áo thun và quần, nhằm thoải mái luyện tập.

Ngoài ra, dàn người mẫu đình đám Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Hoàng Phương sẽ xuất hiện, hứa hẹn khuấy động sân khấu với những bộ nail nổi bật.

Pang Mỹ Nguyên
Pang Mỹ Nguyên

Dream On Me - NailStik Show sẽ diễn ra tối 27/7 tại Gem Center đánh dấu lần đầu nail được tôn vinh trên sàn catwalk. Trong suốt 18 năm làm nghề, Pang Mỹ Nguyên ấp ủ lan tỏa các giá trị của nghệ thuật nail, giúp công chúng cảm nhận được những vẻ đẹp đôi tay với những điểm nhấn xinh đẹp. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: Nhan sắc thật sự ra sao? - Ảnh 3

Những trang phục đến từ các nhà mốt nổi tiếng: Lê Long Dũng, Joli Poli của Phạm Đăng Anh Thư, White Plan của Hà Thanh Việt, Nguyễn Minh Tuấn và Nowsaigon x Lafunsy.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: Nhan sắc thật sự ra sao? - Ảnh 4

Họ đem đến bộ cánh thời thượng, phù hợp xu hướng thời trang quốc tế. Kết hợp với những thiết kế nail từ Pang Mỹ Nguyên, các bộ sưu tập thời trang phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của mình và truyền tải hiệu quả các ẩn ý nghệ thuật.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022: Nhan sắc thật sự ra sao? - Ảnh 5
 

Pang Mỹ Nguyên sinh năm 1987 và có 18 năm trong nghề nail. Bắt đầu học nail từ năm 2004, vài năm sau, cô đoạt giải Nhất Nail Châu Á năm 2009 và tên tuổi vụt sáng trên thị trường quốc tế. Cô là thành viên hiệp hội Naillympic châu Á, là giám đốc mỹ thuật, điều hành của một học viện đào tạo móng uy tín và làm chủ thương hiệu móng thời trang riêng của mình.

Tại Việt Nam, Mỹ Nguyên được nhiều người nổi tiếng “trao tay” như Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Thiết kế nail của cô xuất hiện trên nhiều chương trình, sàn diễn, sân khấu lớn: cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, International Fashion Week, Street Dance Việt Nam,…