DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 duyên dáng với áo dài

11-09-2016 10:49
Kinhtedothi - Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam công bố bộ ảnh trang phục áo dài của Top 3, được thực hiện ngay sau đăng quang với các thiết kế của Thuận Việt - Tuấn Hải.
Trong tà áo dài, các người đẹp thể hiện hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt.
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại và chiếc vương miện thuộc về người đẹp Hà thành Đỗ Mỹ Linh. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt trao cho thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội) và Huỳnh Thị Thùy Dung (TP Hồ Chí Minh).

Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của Top 3 thí sinh sau đêm chung kết với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... Tuy nhiên, các người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. Ai cũng hào hứng khi xem lại những hình ảnh của mình qua ống kính Lê Thiện Viễn.
Không như các năm trước, sau khi đăng quang, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh. Bản thân top 3 cũng đều được đào tạo tại các trường danh giá như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao..., vì vậy, họ có nền tảng khá tốt về trình độ, văn hóa lẫn khả năng giao tiếp, ứng xử trước công chúng. Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của ban tổ chức. Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 2 vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

TAG: