DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Top 4 Vietnam’s next top model 2015 tất bật trước chung kết

09-10-2015 02:53
Kinhtedothi - Những ngày này, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đang tất bật chuẩn bị cho Đêm chung kết đăng quang Tân Quán quân Vietnam’s next top model 2015.
Những bài học hình thể được tập luyện đặc biệt cùng với các chuyên viên của Trung tâm Elite Fitness đã giúp các thí sinh có hình thể tốt sẵn sàng cho lần xuất hiện chính thức trước hàng triệu khán giả truyền hình trong đêm Chủ nhật, ngày 11/10 tới và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3. Họ đã bắt đầu tập luyện từ nhiều tháng trước đó để đảm bảo có một thể lực thật hoàn hảo, đối mặt với những thách thức cuối cùng cùng mùa giải “Keep moving – Không ngừng chuyển động”.

Không những tập luyện, Top 4 Vietnam’s next top model 2015 còn được đưa đến trung tâm Thea Spa để chăm sóc da với những liệu trình chăm sóc cho từng người. Không những vậy 4 chàng trai cô gái còn rủ thêm Đinh Đức Thành và K’Brơi cùng đi làm đẹp để chuẩn bị cho những vòng thi cuối.

Top 4 còn được đưa đến cửa hàng của Samsung để nhận lấy những giải thưởng giá trị từ Samsung với dòng điện thoại mới nhất của nhãn hàng này là Samsung Galaxy S6 Egde Plus khi trở thành 4 thí sinh cuối cùng.

Cùng đột nhập một ngày làm việc của Top 4 Vietnam’s next top model 2015:

 
TAG: