DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Top 4 Vietnam's next top model khám phá Italy

07-10-2015 14:33
Kinhtedothi - Trước khi bước vào đêm tranh tài cuối cùng diễn ra trực tiếp lúc tối 11/10 trên VTV3, Top 4 Vietnam's next top model 2015 là Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Hương Ly và Thành An đã có những trải nghiệm thú vị tại Italy.
Bên cạnh buổi chụp hình bìa với tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam cho tân quán quân mùa thứ 6, họ còn dành thời gian để khám phá những vẻ đẹp kiến trúc cổ kính của đất nước Italy.
Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng sau những ngày làm việc căng thẳng và áp lực của mùa giải này, nạp năng lượng và chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng quyết định ai sẽ là quán quân tiếp theo của Vietnam's next top model.
Sau buổi làm việc với tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam tại thành phố Rome, Italy. Cùng tham gia buổi chụp ảnh và làm việc cùng Á quân Vietnam's next top model 2012 Kha Mỹ Vân với ekip chuyên gia thời trang quốc tế, Top 4 Vietnam's next top model 2015 đã dành khoảng thời gian thú vị của gần 1 tuần chu du châu Âu để khám phá những nét đẹp cổ kính của Italy.
Tại đây họ được khám phá nhiều điều thú vị về văn hoá, nhịp sống tại châu Âu, cũng như những món ăn đặc trưng của Italy. Đây là lần đầu tiên cô nàng cao kều 1m90 Hồng Xuân cũng như các người bạn khác là Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly có cơ hội đặt chân tới những thành phố này.
Hồng Xuân chia sẻ "Nếu không tham gia Vietnam's next top model thì tôi cũng không biết đến khi nào mới có cơ hội được đến những nơi đẹp như thế này, mọi thứ quá tuyệt vời!" , hay Thành An của bộc bạch "Tôi như đang được sống trong giấc mơ của mình vậy!" .
Từ những chuyến đi làm việc và khám phá như thế này chắc chắn sẽ là những động lực rất lớn cho họ trong tương lai khi có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp như các đàn chị đi trước, làm việc và khám phá vẻ đẹp văn hoá của rất nhiều thành phố, kinh đô thời trang khác nhau trên khắp thế giới.
Công việc của một người mẫu chuyên nghiệp là được đi đến nhiều vùng miền khác nhau, bên cạnh sức ép và áp lực cạnh tranh căng thẳng tại các thị trường lớn thì cuộc sống của họ cũng đa sắc màu hơn. Đó cũng là một trong những điều thú vị khi trở thành một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp như Hoàng Thuỳ, Kha Mỹ Vân, Thuỳ Trang, Chà Mi, Mâu Thủy,...

 
Sau chuyến đi này, Top 4 Vietnam's next top model 2015 sẽ trở về Việt Nam để bắt đầu chuẩn bị cho tập luyện căng thẳng trước đêm tranh tài cuối cùng diễn ra ngày 11/10 tới. Đêm quyết định ai sẽ là quán quân Vietnam's next top model mùa giải thứ 6.
TAG: