Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà Mùng 2 Tết, khiến 2 xe máy bị cháy

Kinhtedothi - Đám cháy bùng lên bất ngờ, người dân ở trong con hẻm gặp một phen hốt hoảng vì xảy ra vào ngày Mùng 2 Tết. Nhiều người dùng bình chữa lửa mini của nhà đem đi chữa cháy nhưng không thành công.

 

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 10, TP Hồ Chí Minh tới dập lửa.

Chiều 23/1 (tức Mùng 2 Tết Quý Mão), một trận hỏa hoạn xảy ra tại một căn nhà trong hẻm 131 đường Thành Thái, phường 14, quận 10 - TP Hồ Chí Minh.

Phát hiện cháy, nhiều người dân trong khu hẻm vội đem bình chữa lửa mini của gia đình chạy đến dập lửa nhưng không thành. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an quận 10 điều xe cứu hỏa tới hiện trường dập tắt ngọn lửa. Dù đám cháy không có thiệt hại về người, nhưng làm cháy 2 xe gắn máy trong căn nhà này.

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 10 tại hiện trường vụ cháy trong hẻm 131 Thành Thái vào chiều 23/1.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ