Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Cháy phim trường tại Nhà Bè, thiêu rụi nhiều tài sản

Kinhtedothi - Vụ hỏa hoạn không có thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Vietnamplus)
Khoảng 19h ngày 28/12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tại phim trường trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực của phim trường. Nhiều người phát hiện vội huy động thiết bị chữa cháy tại chỗ nhưng không thành.
Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè đã điều 5 xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến hơn 20h30, đám cháy được khống chế.
Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ