Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Nổ tại xưởng đóng tàu, 2 người chết

Kinhtedothi - Nạn nhân được xác định là thợ sơn và thợ hàn của xưởng đóng tàu An Phú nằm trên đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7 - TP Hồ Chí Minh.
Hiện trường vụ nổ.
Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra vào khoảng 7h sáng 14/12, khi công nhân đang làm việc trong hầm của chiếc tàu đang được đóng. Ngay sau tiếng nổ, nhiều người phát hiện 2 nạn nhân tử vong, gồm: Ông Lê Minh Tiền (59 tuổi, quê Sóc Trăng), một người tên Quý (quê Long An) và một công nhân khác bị thương được đưa đi cấp cứu.
Nhận được tin báo, Công an phường Phú Thuận đến hiện trưởng để bảo vệ, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP Hồ Chí Minh cũng đến để điều tra nguyên nhân. Theo một số công nhân, 2 nạn nhân tử vong là thợ sơn và thợ hàn. Hiện vụ nổ vẫn đang được điều tra.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ Tết mất trắng: nho - táo Khánh Hòa gãy quả, vườn héo đợi hồi sinh 

Vụ Tết mất trắng: nho - táo Khánh Hòa gãy quả, vườn héo đợi hồi sinh 

04 Dec, 03:32 PM

Kinhtedothi - Những ngày sau lũ, vùng trồng nho - táo trọng điểm của Khánh Hòa chìm trong bùn đất, hàng chục héc-ta cây trái gãy đổ, thối rụng. Người dân tất tả vét bùn, dựng lại từng gốc cây để kịp cứu vãn vụ Tết, nhưng nhiều vườn đã mất trắng sau khi nước lũ cuốn qua. Thiệt hại lan rộng, đẩy cả vùng kinh tế nông nghiệp chủ lực vào cảnh khó khăn, chờ giải pháp hỗ trợ để sớm khôi phục sản xuất.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ