Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Tặng quà công nhân không có điều kiện về quê đón Tết

Kinhtedothi - Tết Quý Mão 2023 đã qua, nhưng trong những ngày Tết vẫn còn rất nhiều lao động không có điều kiện về quê nên phải ở lại TP. Vì vậy, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt đầu năm và tặng quà cho những công nhân này.

Trưa 27/1 (tức Mùng 6 Tết), LĐLĐ TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công đoàn các Khu chế xuất - Công nghiệp TP tổ chức chương trình “Họp mặt công nhân lao động không có điều kiện về quê đón Tết Quý Mão năm 2023”, cho 262 công nhân và 87 con của công nhân tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hồ Chí Minh Lê Thị Kim Thúy tặng quà cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết.
Bà Vũ Thế Vân - Chủ tịch Công đoàn các Khu chế xuất - Công nghiệp TP Hồ Chí Minh tặng quà cho công nhân.  

Đây là một trong nhiều chương trình được LĐLĐ TP Hồ Chí Minh tổ chức xuyên suốt từ trước, trong cho đến sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài bữa cơm thân mật đầu năm, mỗi công nhân còn được tặng 1 phần quà, con của công nhân đến tham dự được 1 bao lì xì.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hồ Chí Minh Lê Thị Kim Thúy lì xì cho con công nhân không có điều kiện về quê đón Tết

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hồ Chí Minh Lê Thị Kim Thúy chia sẻ, mùa Xuân về mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi người, là dịp để gia đình đoàn viên. Nhưng vẫn còn nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán như người khác mà phải ở lại TP. 

Chương trình “Họp mặt công nhân lao động không có điều kiện về quê đón Tết Quý Mão năm 2023”  tặng quà cho 262 công nhân và 87 con của công nhân. 

Vì vậy, cùng với nhiều hoạt động chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho công nhân, LĐLĐ TP tổ chức chương trình họp mặt công nhân khu nhà trọ có đông người lao động không về quê đón Tết nhằm động viên công nhân làm việc thêm hiệu quả để đóng góp cho TP.

Anh Bạch Xuân Hiếu, đại diện người lao động hứa sẽ làm việc hiệu quả, góp phần phát triển doanh nghiệp và phát triển TP.

Anh Bạch Xuân Hiếu, công nhân Công ty CP Cảng Tân Cảng Hiệp Phước, đại diện người lao động không có điều kiện về quê đón Tết đã cảm ơn ban tổ chức và hứa sẽ làm việc hiệu quả, góp phần phát triển doanh nghiệp và phát triển TP.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì hạnh phúc người lao động và sự phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Vì hạnh phúc người lao động và sự phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

30 Nov, 09:34 PM

Kinhtedothi - Nhiệm kỳ 2023 – 2025 ghi dấu nhiều hoạt động đổi mới của Công đoàn VNPT trong vai trò chăm lo, bảo vệ quyền lợi người lao động và đồng hành cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trong giai đoạn tái cơ cấu, chuyển đổi số toàn diện. Với phương châm “Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Đổi mới – Phát triển”, Công đoàn VNPT tiếp tục khẳng định vị thế là điểm tựa vững chắc của gần 50.000 đoàn viên, đồng thời mở ra định hướng phát triển mới cho nhiệm kỳ 2025–2030.

Trực tiếp: Lễ sơ kết 5 năm thực hiện chương trình truyền thông “Những cống hiến thầm lặng” (2021-2025)

Trực tiếp: Lễ sơ kết 5 năm thực hiện chương trình truyền thông “Những cống hiến thầm lặng” (2021-2025)

28 Nov, 07:00 AM

Kinhtedothi - Sáng 28/11, Báo Kinh tế và Đô thị phối hợp với Tổ chức ActionAid Quốc tế tại Việt Nam; Quỹ Hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) đã tổ chức Lễ sơ kết 5 năm thực hiện chương trình truyền thông “Những cống hiến thầm lặng” (2021-2025) và trao giải Cuộc thi viết “Những cống hiến thầm lặng” năm 2025.

Những điểm mới về pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội và hoạt động Công đoàn 2025

Những điểm mới về pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội và hoạt động Công đoàn 2025

26 Nov, 04:11 PM

Kinhtedothi - Ngày 26/11, tại Đảng ủy phường Cầu Giấy, Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn phường Cầu Giấy tổ chức buổi Đối thoại, giao lưu trực tuyến, truyền thông chính sách, phổ biến những điểm mới về pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội và hoạt động Công đoàn năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ