TP Hồ Chí Minh: Tất cả cán bộ, nhân viên UBND và Công an quận 6 âm tính với SARS-CoV-2

TÂN TIẾN
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đó là khẳng định của bác sỹ Nguyễn Thanh Khê - Giám đốc Trung tâm Y tế Quận 6 (TP Hồ Chí Minh) với phóng viên báo Kinh tế&Đô thị.

Sáng 21/5, bác sỹ Nguyễn Thanh Khê - Giám đốc Trung tâm Y tế Quận 6 cho biết tất cả mẫu xét nghiệm của cán bộ, nhân viên UBND quận và cán bộ, chiến sĩ Công an Quận 6 cùng với mẫu tầm soát những người về từ Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh… được lấy hôm qua (20/5) đều âm tính với SARS-CoV-2.
 Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với cán bộ, nhân viên UBND quận 6 (TP Hồ Chí Minh) vào tối 20/5. 
Đối với 2 người F1 gồm: Anh T.V.H (SN 1995, Công an quận 6) tiếp xúc gần với BN 4782 vào lúc 19 giờ 30 ngày 18/5 (Ăn bún cá lóc O Thanh tại số 287/5 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 - BN 4782 bưng bún và thối tiền). Chị V.T.B.L (Nhân viên Trung tâm Y khoa Hòa Hảo, quận 10), tiếp xúc gần với BN 4780 đến chụp CT ngực tại Trung tâm Y khoa Hòa Hảo đã được cách ly tại Khu cách ly tập trung của Quận 6.
Còn theo khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh, tất cả người dân đi từ TP Đà Nẵng và các tỉnh có dịch ở phía Bắc trở về TP Hồ Chí Minh sau kỳ nghỉ lễ, cần liên hệ khai báo y tế địa phương để được sắp xếp lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Đồng thời hạn chế tiếp xúc trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần