Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Tìm người từng đến 5 cửa hàng H.nam Mobile vì liên quan Covid-19

Kinhtedothi - Trưa 18/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) ra thông báo, tìm người từng đến giao dịch tại 5 cửa hàng thuộc hệ thống H.nam Mobile, do liên quan Covid-19.
Theo đó, HCDC cho biết, từ ngày 14/6, TP Hồ Chí Minh ghi nhận các ca Covid-19 là nhân viên làm việc tại 5 cửa hàng H.nam Mobile.
 Người từng đến 5 cửa hàng H.nam Mobile ở TP Hồ Chí Minh từ ngày 1/6 đến nay phải khai báo y tế gấp
Cụ thể, là các cửa hàng tại số 67 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1; số 148 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1; số 191 Khánh Hội, phường 3, quận 4; số 654 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10 và số 206 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình.
HCDC đề nghị những người từng đến giao dịch tại 5 cửa hàng H.nam Mobile trên, trong thời gian từ ngày 1/6 đến nay, thực hiện khai báo tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế theo quy định.
Trước đó, trong sáng cùng ngày, lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh cũng đã tiến hành phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu (quận 1)sau khi tiếp nhận thông tin 1 ca nghi mắc Covid-19 sống tại đây.
Hiện toàn bộ chung cư đã phong tỏa tạm thời, khử khuẩn, chờ nhân viên y tế đến điều tra dịch tễ, xác định các trường hợp F1, F2 để tổ chức lấy mẫu và đưa đi cách ly tập trung.
Người dân khu vực này cho biết lực lượng chức năng giăng giây phong tỏa chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu từ sáng sớm nay, đến khoảng 8 giờ 30, nhân viên y tế đến phun khử khuẩn.
Hiện, chung cư 65 Đỗ Quang Đẩu đang trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập".
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

01 Jan, 05:32 AM

Kinhtedothi - Tối 31/12, nhiều điểm vui chơi giải trí chào đón năm mới 2026 tại tỉnh Nghệ An đón lượng lớn người dân tham gia. Trong đó đáng chú ý như Quảng trường Ánh Sáng, phường Cửa Lò, địa điểm UBND tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình nghệ thuật “Hào khí sông Lam” chào năm mới. 

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

01 Jan, 12:58 AM

Kinhtedothi - Trong tiếng hò reo vang dội của hàng nghìn người dân tại khoảnh khắc đếm ngược, bầu trời TP Hồ Chí Minh đã được thắp sáng bởi những màn pháo hoa nghệ thuật mãn nhãn. Không chỉ là một bữa tiệc ánh sáng kéo dài 15 phút, đây còn là thời khắc thiêng liêng để mọi người cùng trao nhau lời chúc về sức khỏe, sự thịnh vượng và những khởi đầu tươi sáng trong năm mới 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ