Trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ trùm ma túy Tàng “Keangnam”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 6/8, TAND tỉnh Bắc Ninh tiếp tục phiên xử vụ “trùm” ma túy Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam").

Tuy nhiên, kết thúc phần xét hỏi các đồng phạm nhận thấy một số vấn đề liên quan đến tố tụng và một số nội dung vụ án chưa được làm rõ, HĐXX đã quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung làm rõ.

Trong hai ngày xét xử trước đó, trả lời thẩm vấn tại tòa, Tàng “Keangnam” thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết, chỉ mình anh ta thực hiện hành vi mua bán chất ma túy, những người khác là vợ, bố đẻ và anh em trong nhà của bị cáo không liên quan. Tại tòa, các bị cáo khác không thừa nhận tội danh truy tố và cho rằng không biết việc Tàng “Keangnam” mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tác lâu năm của Tàng là Lương Thị Thảo lại khẳng định, trong các lần giao hàng, Tàng chưa bao giờ đi một mình mà luôn có người đi cùng. Thảo cũng thừa nhận 12 lần thực hiện giao dịch ma túy với Tàng “Keangnam”. Mỗi lần giao dịch, lượng ma túy từ hàng chục đến hàng trăm bánh heroin.

Theo cáo trạng, trong thời gian từ năm 2009 đến 26/7/2013, Tráng A Tàng đã cùng đồng bọn thực hiện 13 hành vi mua bán trái phép 1.791 bánh heroin tương đương 626.918,058g heroin và 553 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 51,5 gam.