Trải nghiệm cuộc sống xanh tại Green Bay Village

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tháng 12/2015, chủ đầu tư Bim Group sẽ đưa ra thị trường 144 căn nhà liền kề thuộc dự án Green Bay Village nằm trong khu đô thị Halong Marina, Hạ Long - Quảng Ninh.

Dựa trên ý tưởng về một mô hình đô thị mẫu mực, các căn hộ của Green Bay Village được thiết kế theo hình thức cộng đồng dân cư khép kín, toàn dự án sẽ được bao bọc bởi tường rào có cấu trúc kiên cố nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.
Trải nghiệm cuộc sống xanh tại Green Bay Village - Ảnh 1
Trong đó, mỗi căn hộ của khu nhà liền kề được xây dựng 3,5 tầng và có tổng diện tích đất khoảng 240-300m2, mặt tiền từ 5-6m gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng đa năng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Ngoài những tiêu chuẩn quy hoạch bắt buộc, Green Bay Village còn chú trọng đến cảnh quan cây xanh và sân vườn do nắm bắt được nhu cầu của người dân về những khoảng sinh thái “xanh hóa” trong thành phố.
Chia sẻ về quá trình xây dựng dự án, ông Đoàn Quốc Huy - Phó Chủ tịch HĐQT BIM Group kiêm Chủ tịch HĐQT Syrena Việt Nam cho biết: “Tại một thành phố có mức tăng trưởng kinh tế và dân số nhanh chóng như Hạ Long, việc đầu tư phát triển một sản phẩm BĐS đáp ứng tốt sự chuyển dịch không gian sống “xanh, sạch” trong đô thị là cần thiết.

Như một lời đáp hoàn chỉnh, Green Bay Village là điểm đến lý tưởng mà ở đó khách hàng có thể hít thở bầu không khí trong lành với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu vui chơi cộng đồng, khu bán lẻ, công viên, bể bơi… Ngoài ra, dự án còn được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng”.

Theo kế hoạch chung, Green Bay Village sẽ được xây dựng trên tổng diện tích 10ha đất bao gồm các loại hình bất động sản chính là nhà liền kề, nhà vườn, chung cư và nhà phố thương mại chất lượng cao nhằm tối ưu hóa chất lượng các lựa chọn về lối sống của người dân.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần