Trải nghiệm đột phá với cây nước nóng lạnh Mutosi thế hệ mới

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với khát vọng kiến tạo không gian sống tiện nghi đẳng cấp, thương hiệu Mutosi đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi cho ra mắt thành công cây lọc nước nóng lạnh thế hệ mới.

Dòng cây nước này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường khi sở hữu vô số ưu điểm mang tính đột phá trong cả thiết kế lẫn tính năng, công nghệ.

Đột phá và đa dạng trong thiết kế cây nước nóng lạnh

Không chỉ dừng lại ở các dạng lọc cơ bản, cây nước nóng lạnh Mutosi có 4 hình thức thiết kế với nhiều sáng tạo mới: cây nước nóng lạnh úp bình, cây nước nóng lạnh hút bình, cây nước nóng lạnh đấu nhanh, cây nước nóng lạnh tích hợp RO.

Cây nước nóng lạnh úp bình: Là cây nước sử dụng bình lọc sẵn úp trên đỉnh của cây lọc nước để cấp vào hệ thống làm nóng lạnh. Mẫu sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thích lựa chọn nhờ thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của cây nước úp bình giúp người dùng thuận tiện trong việc kiểm soát lượng nước đầu vào và thay thế khi hết. 

Ngoài ra với thiết kế úp bình đặc biệt, quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giá thành hiện tại của cây nước tương đối bình dân, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt và thuộc top các mẫu cây nước nóng lạnh giá rẻ hiện nay.

Cây nước nóng lạnh úp bình Mutosi đẹp đơn giản, hiện đại
Cây nước nóng lạnh úp bình Mutosi đẹp đơn giản, hiện đại

Cây nước nóng lạnh hút bình: Máy ứng dụng công nghệ hút bình với phần bình nước được giấu tinh tế bên trong thân. Công nghệ hút bình cho phép lượng nước tự động hút lên bình chứa và cấp nước tinh khiết ra phía ngoài. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không cần mất quá nhiều công sức vận chuyển nước và thay thế bình dễ dàng hơn. 

Máy nước nóng lạnh hút bình đặc biệt phù hợp với những không gian hẹp, diện tích hạn chế. Với thiết kế đẹp mắt ấn tượng, máy cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống thêm phần tiện nghi đẳng cấp.

Cây nước nóng lạnh hút bình Mutosi tiện lợi, bình nước đặt trong thân máy tăng tính thẩm mỹ
Cây nước nóng lạnh hút bình Mutosi tiện lợi, bình nước đặt trong thân máy tăng tính thẩm mỹ

Cây nước nóng lạnh đấu nhanh: Với dòng máy lọc nước dạng đấu nhanh, nước sẽ được cấp trực tiếp vào máy thông qua 1 đường ống dẫn chuyên biệt. Vì vậy, nguồn nước sẽ được dẫn liên tục mà không mất thời gian thay bình hay lo lắng về tình trạng nước cạn. 

Với loại cây nước này, người dùng vẫn có thể thoải mái lựa chọn tính năng nóng lạnh tức thì theo nhu cầu cá nhân. Thiết kế nhỏ gọn tinh tế của máy cũng là một điểm cộng lớn giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian, địa điểm.

Cây nước nóng lạnh đấu nhanh Mutosi nhỏ gọn và không sử dụng bình
Cây nước nóng lạnh đấu nhanh Mutosi nhỏ gọn và không sử dụng bình

Cây nước nóng lạnh tích hợp RO: Cây lọc nước tích hợp RO kết hợp chức năng hiện đại trong một dòng sản phẩm bao gồm lọc nước ứng dụng công nghệ RO và làm nóng lạnh. Máy hiện sử dụng quy trình tự động khép kín 3 bước.

Đầu tiên, nguồn nước sinh hoạt hàng ngày sẽ được hút trực tiếp lên bình chứa. Sau đó đi qua hệ thống lọc RO với khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại. Nguồn nước tinh khiết cuối cùng được đưa vào công nghệ làm nóng lạnh và đưa đến tận tay người dùng. Quy trình khép kín này đảm bảo nguồn nước tại vòi 100% không bị tái nhiễm trở lại và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn.

Cây nước nóng lạnh tích hợp RO Mutosi thêm chức năng lọc sạch nước
Cây nước nóng lạnh tích hợp RO Mutosi thêm chức năng lọc sạch nước

Đột phá trong tính năng làm nóng và làm lạnh

Với tính năng làm nóng và lạnh tức thì, các dòng máy lọc nước Mutosi thế hệ mới tạo ra sự cải tiến vượt bậc so với các dòng máy chỉ có chức năng lọc sạch. Do đó người dùng có thể thưởng thức nguồn nước nóng lạnh sạch tinh khiết nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng làm nóng nhanh: Hệ thống lắp đặt công nghệ làm nóng thông minh với khả năng tự động hóa tuyệt vời. Phần nước nóng trong cây sẽ được giữ ở mức nhiệt độ ổn định cao từ 90 đến 95 độ C. Bất cứ khi nào nhiệt độ giảm thấp xuống 90 độ C, hệ thống tự động đun sôi trở lại. Đồng thời khi nhiệt độ nước quá cao trên 95 độ C, rơ le máy sẽ tự ngắt thanh đun để nhiệt độ trở lại trong khoảng trên.

Tính năng làm lạnh sâu với Block: Công nghệ làm lạnh bằng block hay công nghệ làm lạnh bằng khí gas có khả năng làm lạnh sâu tương đương với nước để trong tủ lạnh. So với công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử phổ biến thì công nghệ block sở hữu độ bền cực cao cũng như mức tiêu thụ điện năng thấp vượt trội.

Cấu tạo công nghệ Block bên trong hệ thống máy lọc nước nóng lạnh
Cấu tạo công nghệ Block bên trong hệ thống máy lọc nước nóng lạnh

Với sứ mệnh “Bảo vệ và nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật”, Mutosi vẫn không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu cây nước nóng lạnh thế hệ mới chất lượng cao. Nếu có bất cứ băn khoăn nào khác, độc giả có thể  liên hệ Mutosi thông qua hotline 0247.300.3188 hoặc trang web mutosi.com để được tư vấn thêm chi tiết ngay hôm nay.