Trầm Vụn Hương Phai kết thúc bi thảm nhưng lại "hot" khi thông báo ngoại truyện

Khang Nhi (Tổng hợp)
Chia sẻ

Kinhtedothi - 6 tập cuối của bộ phim tiên hiệp huyền huyễn Trầm Vụn Hương Phai đã được trang mạng Youku tung ra tối qua (2/9) đối với các tài khoản Vip. Sau khi công chiếu, nhà sản xuất lại khiến khán giả tốn thêm tiền khi công bố ngoại truyện sẽ được chiếu vào 7/9 tới.

Tối qua, các khán giả đăng ký tài khoản Vip của Youku đã được cùng những diễn viên chính tham gia bộ phim Trần Vụn Hương Phai xem trực tiếp hết 6 tập phim cuối cùng với giá 18 Nhân dân tệ (khoảng 61.000 VNĐ). Và sau khi 6 tập cuối lên sóng thì Trầm Vụn Hương Phai cũng leo thẳng vị trí số 1 bảng tìm kiếm bởi kết phim bi thảm khiến khán giả bất ngờ. Trong đó, Thành Nghị - nam diễn viên chính của Trầm Vụn Hương Phai được đặc biệt chú ý. Xuất hiện tại trụ sở của Youku để tham gia livestream những tập cuối cùng khán giả, Thành Nghị nhận được rất nhiều sự chào đón của mọi người, Thành Nghị đã có một buổi giao lưu và phát quà cho mọi người ở đây. Ngoài ra, anh cũng thể hiện lại một đoạn ngắn nhạc phim “Trầm Vụn Hương Phai”.

Hình ảnh được người qua đường chụp lại khi Thành Nghị tới tuyên truyền cho phim “Trầm Vụn Hương Phai - Trầm Hương Trùng Hoa” tại trụ sở của Youku, trước khi livestream đại kết cục phim vào tối qua 2/9.
Hình ảnh được người qua đường chụp lại khi Thành Nghị tới tuyên truyền cho phim “Trầm Vụn Hương Phai - Trầm Hương Trùng Hoa” tại trụ sở của Youku, trước khi livestream đại kết cục phim vào tối qua 2/9.

Trước khi công chiếu, poster của phim cũng được tung ra khiến khán giả vô cùng tò mò. 

Tạo hình tả tơi với hồng y của Dương Tử và Thành Nghị trong tập cuối của “Trầm Vụn Hương Phai - Trầm Hương Trùng Hoa”.
Tạo hình tả tơi với hồng y của Dương Tử và Thành Nghị trong tập cuối của “Trầm Vụn Hương Phai - Trầm Hương Trùng Hoa”.

Trong 6 tập cuối, Ứng Uyên, Nhan Đạm và Dư Mặc phát hiện Thiên Đế là giả, sau khi cứu được Liễu Duy Dương, 4 người liền lên Thiên giới vạch trần bộ mặt thật của Hoàn Khâm. Hoàn Khâm cũng thừa nhận thân phận, thừa nhận tội ác đã sát hại 3 vị đế quân và Thiên đế, sử dụng tam đại thần khí đánh bại cả 4 người.

Trầm Vụn Hương Phai kết thúc bi thảm nhưng lại "hot" khi thông báo ngoại truyện - Ảnh 1

Đúng lúc nhóm Ứng Uyên tương kế tựu kế để bắt Hoàn Khâm thì Đào Tử Khí hi sinh thân mình cứu hắn, khiến Liễu Duy Dương tuyệt vọng cũng hy sinh để phá hủy dị nhãn, đánh bại Hoàn Khâm nhưng cũng khiến Thiên giới bị tổn hại nặng nề.

Ứng Uyên tiếp quản vị trí Đế tôn, tương kế tựu kế để bắt Hoàn Khâm. Ba người Ứng Uyên, Nhan Đạm và Dư Mặc đi tìm tam đại thần khí để luyện lại tiên linh cho Ứng Uyên, đồng thời, giam Hoàn Khâm vào Ma tướng. Nhưng Ma tướng có khả năng khiến người ta nhìn thấy nỗi sợ hãi lớn nhất trong lòng mình, cũng khiến Ứng Uyên đối mặt với thân phận Tu La của mình, đối đầu với phụ thân Huyền Dạ.

Kết quả cuộc chiến, Hoàn Khâm bị Ứng Uyên và Nhan Đạm giam trong Ma tướng, hồn phi phách tán. Bản thân Ứng Uyên cũng vì vậy mà kích hoạt ma khi Tu La trong cơ thể, trở nên điên cuồng muốn sát hại chính Nhan Đạm. Vì sợ hãi chính bản thân sẽ gây nghiệp cho tam giới, Ứng Uyên liền lựa chọn cách tự sát, tiêu diệt tận gốc tộc Tu La. Nhan Đạm nhìn người mình yêu tan biến ngay trước mắt thì quyết tâm phá hủy tiên căn, bóp nát nửa trái tim liên hoa của mình để cùng chàng sống chết có nhau. Chỉ còn lại Dư Mặc đau khổ gọi tên Nhan Đạm, Ứng Uyên trong vô vọng.

Cái kết bi thương tột cùng khiến khán giả tốn không ít nước mắt, bức xúc với nhà biên kịch, ekip của nhà sản xuất. Nhưng còn chưa kịp khóc thì Youku đã nhanh chóng thông báo Trầm Vụn Hương Phai ngày 7/9 sẽ có “bất ngờ”. Người hâm mộ bộ phim dự đoán Youku sẽ tiếp tục bán ngoại truyện của phim như trước đây đã làm với Sơn Hà Lệnh.

Sau khi kết thúc bộ phim, nhiều khán giả đang hy vọng cái kết đẹp cho Ứng Uyên - Nhan Đạm ở phần ngoại truyện nhưng một số khán giả lại cho rằng đang bị nhà phát hành "vòi tiền" để bán riêng đoạn cuối phim.

Trầm Vụn Hương Phai là dự án cổ trang cấp S+ của Hoan Thụy kết hợp với Youku sản xuất. Dù là bộ phim được đầu tư rất lớn nhưng Trầm Vụn Hương Phai lại có lỗi kỹ xảo, lỗi hậu kỳ, bị cắt khá nhiều đoạn khiến khán giả xem bị khó hiểu. Tuy nhiên, khi công chiếu, “Trầm Vụn Hương Phai - Trầm Hương Trùng Hoa” lại  đứng Top 1 cao nhất trong lịch sử phim truyền hình của nền tảng Youku. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần