Trận chung kết AFF Cup mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 7/12, bên lề cuộc họp báo về Đại hội VFF khóa VIII, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết mỗi người chỉ được mua tối đá 2 vé xem trận chung kết Việt Nam - Malaysia, thay vì 4 như trước.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Tinh thần là sẽ tiếp tục bán vé online như trận bán kết Việt Nam - Philippines. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cân nhắc để khắc phục một số hạn chế của lần phát hành vé trước, làm sao để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, cũng như để nhiều người được tiếp cận hơn với vé trận chung kết. Trong đó, có việc sẽ giới hạn mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé, dù việc này sẽ khiến khối lượng công việc chuyển vé tới tay người nhận tăng gấp đôi lần trước”.
Trước đó trong lần mở bán vé bán kết, VFF giới hạn mỗi người (tương ứng với một số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân) được mua tối đa 4 vé, trong tổng số 15.000 vé bán ra. Tuy nhiên, tình trạng tắc nghẽn, giao dịch bị ngắt quãng hoặc không thành công, tình trạng hết vé sớm khiến nhiều người thất vọng.
Vì vậy, VFF đã và đang tính toán, áp dụng cách thức bán cũng như phân phối vé làm sao đạt hiệu quả cao nhất. VFF dự kiến vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 sẽ được bán trong ngày 10/12 (một ngày trước thời điểm diễn ra trận lượt đi và 5 ngày trước trận lượt về).