Trận hùng chiến xứ sở lá cây

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đạo diễn Chris Wedge, người đứng đằng sau thành công của loạt phim hoạt hình Ice Age và Robots (2005) đang đặt kỳ vọng vào dự án sắp tới mang tên “Trận hùng chiến xứ sở lá cây” (Epic) dự kiến ra rạp vào mùa hè tới.

Bộ phim hoạt hình hành động này lấy hình mẫu nhân từ tác phẩm “The Leaf Men and the Brave Good Bugs”(1996) của William Joyce. Tuy nhiên phần lớn nội dung đã được hư cấu.

Đạo diễn Chris Wedge chia sẻ: “Bộ phim là một cuộc cách mạng đối với chúng tôi. Trong công nghệ làm phim hay kĩ thuật hình ảnh và cả cách thức kể lại câu chuyện, mọi người có thể bắt gặp những nhân vật vui nhộn hài hước như trong bộ phim Ice Age. Đây sẽ là một bộ phim phiêu lưu hành động thật tầm vóc”.

Trận hùng chiến xứ sở lá cây - Ảnh 1

Thế giới trong phim là một khu rừng rậm sâu thẳm nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai thế lực thiện và ác. Mary Katherine tình cờ được phép màu đưa vào thế giới rừng rậm này và cô bé tuổi teen đã cùng các chiến hữu “nhếch nhác” bất đắc dĩ chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới của họ.  

Có thể nói bộ phim giống như một chuyến phiêu lưu trong thế giới rộng lớn của “Star Wars”. Mặt khác nó khiến cho khán giả hoàn toàn chìm đắm trong một thế giới diệu kì như “Avatar”. Vấn đề là bộ phim vẫn có bản sắc của riêng nó”.

Trailer mới nhất của phim mới được Blue Sky Studio tung ra đã thực sự kích thích trí tò mò và sự háo hức của khán giả. Bộ phim với giọng lồng tiếng của các nghệ sĩ được yêu mến như Amanda Seyfried, Josh Hutcherson và Beyoncé Knowles hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ cho mùa phim hè 2013.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần