DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trấn Thành khẳng định não Á hậu Hà Thu "có vấn đề"

10-09-2016 19:17
Kinhtedothi - MC Trấn Thành phải đỏ mặt khi bị ba người đẹp gồm Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em và Hoa hậu Diệu Linh phản hồi trên sân khấu “Một trăm triệu một phút” sẽ được phát sóng tối 11/9.
Lần đầu tiên Hoa hậu Diệu Linh, Hoa khôi Nam Em và Á hậu Hà Thu cùng tham gia game show kiến thức truyền hình. Để chứng tỏ mình không phải là “bình hoa di động”, cả ba người đẹp đã khá tự tin vượt qua những thử thách từ chương trình.
Hoa khôi Nam Em tự tay trang điểm cho Á hậu Hà Thu
Hoa khôi Nam Em tự tay trang điểm cho Á hậu Hà Thu
Người đẹp Hà Thu là Á hậu Hoa hậu Đại dương năm 2014, cô không chỉ sở hữu nét đẹp tinh khôi mà còn duyên dáng, thông minh và sắc sảo. Đến với “Một trăm triệu một phút” người đẹp xứ Huế này đã nhiều lần “thẳng tay” đáp lại những “triêu trò” của MC Trấn Thành. Trong vòng một, trước câu hỏi “Điện tâm đồ” dùng để đo gì trên cơ thể con người, Hà Thu đã nhanh tay bấm chuông và trả lời là đo não. Câu trả lời này khiến Trấn Thành “cạn lời” và anh không ngần ngại tuyên bố: “Với những gì em làm nãy giờ, anh tuyên bố não em có vấn đề”. Không ngần ngại trước nhận xét của nam MC, Hà Thu trả lời: “mấy người có tật hay có tài lắm anh”.
Người đẹp Hà Thu
Người đẹp Hà Thu
Trong khi đó, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em gần như không bấm được chuông và đành nhường phần trả lời cho 2 người còn lại.
 
Người đẹp Nam Em
Người đẹp Nam Em
Nam Em gần đây gây chú ý khi tham gia cuộc thi “Tình Bolero”, dù dừng lại ở Top 5 nhưng cô đã phần nào chứng tỏ được khả năng ca hát của mình. Tháng 10 tới, cô sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi “Miss Earth 2016” được tổ chức tại Philippines.
3 người đẹp nhí nhảnh ở hậu trường
3 người đẹp nhí nhảnh ở hậu trường
Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Diệu Linh lại khẳng định mình ở lĩnh vực thiết kế thời trang và hiện là cô chủ nhỏ của một shop thời trang tại TP Hồ Chí Minh.
Hoa hậu Diệu Linh
Hoa hậu Diệu Linh
Được biết Diệu Linh, Nam Em và Hà Thu đã kết nghĩa chị em và coi nhau như ruột thịt trong nhà.

 
TAG: