Trần Thị Quỳnh mang 100 kg hành lý dự Hoa hậu Quốc tế

Chia sẻ Zalo

KTĐT - 3 ngày trước khi lên đường tới Bắc Kinh tham dự Hoa hậu Quốc tế 2009, người đẹp Hải Phòng đang nỗ lực luyện tập, chuẩn bị trang phục và tham khảo sự hướng dẫn của các nhà thiết kế.

KTĐT - 3 ngày trước khi lên đường tới Bắc Kinh tham dự Hoa hậu Quốc tế 2009, người đẹp Hải Phòng đang nỗ lực luyện tập, chuẩn bị trang phục và tham khảo sự hướng dẫn của các nhà thiết kế.

Một mình tới Bắc Kinh vào 13/11, Trần Thị Quỳnh sẽ phải xoay xở với gần 100 kg hành lý gồm trang phục dạ hội, áo dài, trang phục dự tiệc, dự họp báo, các buổi hoạt động từ thiện và dã ngoại cùng với quà tặng cho các thí sinh. Hiện tại, Bắc Kinh bắt đầu vào mùa đông nên thời tiết khá lạnh. Vì vậy, Quỳnh còn phải chuẩn bị khá nhiều áo ấm và khăn choàng để đảm bảo sức khỏe tốt.

Chia sẻ với PV, người đẹp nói: "Hành lý nặng nhưng đây là những gì cần thiết để phục vụ tốt nhất cho cuộc thi. Tôi không quá lo lắng vì ở Việt Nam, tôi được EVE (Tập đoàn Giải trí Elite Vietnam) đưa đón, còn sang bên đó sẽ có đại diện của Ban tổ chức Miss International giúp đỡ".

Tập đoàn EVE cho biết, Trần Thị Quỳnh nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều nhà thiết kế. Trang phục dạ hội và chung kết được nhà thiết kế Hoàng Hải phụ trách. Toàn bộ trang phục áo dài được nhà thiết kế Đức Hùng lựa chọn riêng cho Quỳnh. Hoa hậu Thể thao 2007 cũng được Đoàn Anh Tuấn tư vấn về trang điểm và vấn tóc cho các sự kiện trong cuộc thi. "Trang phục dạ hội anh Hoàng Hải thiết kế cho tôi rất đẹp và ấn tượng. Trong đó có một bộ váy áo hơi nặng nên hơi khó khăn cho việc di chuyển. Hiện tại, tôi đang tập trình diễn với các trang phục để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho đêm chung kết".

Ảnh minh họa
Một trong những trang phục được người đẹp chuẩn bị cho cuộc thi.

Cùng với thí sinh của 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, những ngày tới, người đẹp Việt Nam sẽ tham gia vào các hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như những hoạt động xã hội khác như cổ động cho môi trường xanh hay đi thăm di tích văn hóa lịch sử lâu đời của Trung Quốc. Đêm chung kết Miss International sẽ diễn ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc vào 28/11.