Trang phục của NTK danh tiếng Pháp lên sân khấu Việt

Chia sẻ

Kinhtedothi - “Cuộc chiến” tại Project runway Vietnam 2014 ngày càng cam go và quyết liệt khi các thí sinh gần chạm tay tới ngôi vị cao nhất.  Trong đêm chung kết Project runway Vietnam 2014 diễn ra tối Chủ nhật (6/7) sẽ chứng kiến cuộc tranh tài cuối cùng của 3 thí sinh xuất sắc nhất để tìm ra quán quân duy nhất của chương trình.

Kinhtedothi - “Cuộc chiến” tại Project runway Vietnam 2014 ngày càng cam go và quyết liệt khi các thí sinh gần chạm tay tới ngôi vị cao nhất. 

Trong đêm chung kết Project runway Vietnam 2014 diễn ra tối Chủ nhật (6/7) sẽ chứng kiến cuộc tranh tài cuối cùng của 3 thí sinh xuất sắc nhất để tìm ra quán quân duy nhất của chương trình.
Trang phục của NTK danh tiếng Pháp lên sân khấu Việt - Ảnh 1
Đêm chung kết của Project runway Vietnam 2014 sẽ mang đến cho khán giả yêu thời trang một đêm trình diễn thời trang chuyên nghiệp và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Với cảm hứng từ Paris cổ kính và nên thơ, cùng quá trình rèn luyện tại chương trình, chắc chắn rằng 3 thí sinh tài năng của Project Runway sẽ “trình làng” những sản phẩm thời trang độc đáo và sáng tạo. Là host của Projecr runway – Trương Ngọc Ánh đã chinh phục được khán giả bởi kiến thức về thời trang, những lời nhận xét xác đáng cho các thí sinh và gu thời trang tinh tế của mình.
Trang phục của NTK danh tiếng Pháp lên sân khấu Việt - Ảnh 2
Không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình chinh phục các thử thách của Project runway Vietnam 2014, Trương Ngọc Ánh còn cùng các thí sinh đến với Paris để tìm cảm hứng và học tập tại học viện Atelier Chardon Savard. Luôn sát cánh cùng các học trò của mình, cô luôn háo hức chờ đến đêm chung kết để chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang độc đáo của các nhà thiết kế trẻ.
Trong chuyến đi Pháp để đến với liên hoan phim Việt Nam tại Pháp lần này, Trương Ngọc Ánh đã tranh thủ thời gian để đến gặp nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Julien Fournié – Người từng mời Chà Mi next top model trình diễn tại Paris Couture fashion week, để thử trang phục cô sẽ mặc trong đêm chung kết Project runway Vietnam 2014. Cô đã gặp NTK Julien trong chuyến trải nghiệm tại Pháp của các NTK Project runway lần trước, cô tỏ ra rất thích các thiết kế của ông nên trong lần quay lại Paris cô quyết định sẽ lựa chọn một thiết kế của ông để xuất hiện trong đêm chung kết Project runway Vietnam 2014.