Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô

Neo Nguyen
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày nay, với những người hâm mộ ô tô, họ có thể "chế tạo" bất cứ thứ gì từ động cơ cho đến nội thất thành đồ dùng bày bố trong mọi không gian như bàn bi-a để chơi thể thao, chiếc giường ngủ hoặc quầy Bar để thoả mãn đam mê.

Bàn Bi-a lấy cảm hứng từ ô tô

Bạn có thể sử dụng thân xe hơi để tạo ra một bàn bi-a phù hợp với bất kỳ kiểu nội thất nào. Hãy xem qua những chiếc bàn bi-a lấy cảm hứng từ xe hơi này và bạn sẽ không ngừng khao khát được chơi một chiếc trong nhà mình.

 Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô - Ảnh 1

Bàn siêu xe

Bàn làm việc dành cho những người yêu thích siêu xe muốn trang trí phòng khách của họ bằng đồ nội thất lấy cảm hứng từ xe hơi Bugatti Veyron Desk trông rất thể thao.

 Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô - Ảnh 2

Thiết kế giường lấy cảm hứng từ ô tô

Nếu bạn yêu thích ô tô, thì có lẽ hầu hết bạn đều mơ thấy ô tô trong khi ngủ. Một thiết kế giường lấy cảm hứng từ ô tô là thứ bạn sẽ cần mỗi đêm. Chiếc giường đó thể là một chiếc siêu xe hoặc một chiếc ô tô cổ hay một chiếc ô tô cũ.

 Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô - Ảnh 3

Sofa lấy cảm hứng từ ô tô

Một chiếc ghế sofa lấy cảm hứng từ ô tô có thể cải tạo lại vẻ ngoài nhàm chán của bất kỳ phòng khách nào, chẳng hạn như chiếc ghế sofa lấy ý tưởng từ Beetle Herby màu vàng.

 Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô - Ảnh 4

Giá sách là một chiếc ô tô cổ kính

Đây là một giá sách lấy cảm hứng từ ô tô và đóng vai trò là không gian để giá sách.

 Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô - Ảnh 5

Tủ lạnh lấy cảm hứng từ ô tô

Một chiếc tủ lạnh được tô điểm theo chủ đề xe hơi là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách trang trí nhà cửa của bạn.

 Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô - Ảnh 6

Home Bar lấy cảm hứng từ xe hơi

Bạn muốn thưởng thức các bữa tiệc tại nhà theo phong cách riêng? Sau đó, bạn cần phải có một quầy bar tại nhà thực sự được làm từ chiếc Volkswagen Beetle Herbie 1963 có kích thước nguyên bản. Nội thất của boong được lót bằng gương để phản chiếu những chai rượu đắt tiền sẽ làm cho bộ sưu tập của bạn thêm phần "đẳng cấp".

 Trang trí nội thất dành cho người hâm mộ ôtô - Ảnh 7