Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trang web của Donald Trump có liên hệ với ngân hàng Nga?

Kinhtedothi - Chiến dịch của Donald Trump đã bác bỏ cáo buộc rằng trang chủ của The Trump Organization nhận thông tin từ ngân hàng Nga.
Việc này nhằm phản bác lại bài báo của tờ Slate khẳng định, các hoạt động trên trang cho thấy, "một mối quan hệ giữa server trang Trump Organization đăng ký hoạt động với hai server khác có tên Alfa Bank”, thuộc về ngân hàng thương mại lớn nhất nước Nga.
 
Bài báo này là cáo buộc mới nhất trong mùa bầu cử về nghi ngờ mối liên hệ giữa tỷ phú Trump và Nga. Chiến dịch của Clinton đã nhanh chóng khẳng định, đây là minh chứng rõ nhất về "liên hệ giữa Donald Trump và Moscow”.
Tuy nhiên, tờ New York Times hôm 31/10 khẳng định, "FBI đã kết luận rằng đây có thể là email marketing hay spam".
Theo thư ký báo chí của Ủy ban tranh cử Hope Hicks: "Thứ nhất, đó không phải server bí mật. Thứ hai, server email này được lập nên vì mục đích marketing, do một bên thứ ba điều hành, và chưa từng được sử dụng kể từ năm 201... tóm lại, The Trump Organization không có quan hệ với bất kỳ thực thể nào tại Nga”.
Mối quan hệ giữa Nga và Donald Trump đã nhiều lần được nêu ra. Một số nhân viên trong chiến dịch tranh cử của ông, bao gồm cựu Chủ tịch chiến dịch Paul Manafort từng có quan hệ kinh doanh tại khu vực tây Âu. Manafort còn từng làm cố vấn cho cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych, đồng minh thân cận của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tỷ phú Donald Trump cũng từng ca ngợi lãnh đạo Điện Kremlin và từ chối phản đối việc Nga can thiệp vào Ukraine. Một số dự án bất động sản của tỷ phú Trump cũng liên quan tới doanh nghiệp Nga. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ