Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tranh giành khách, ném mìn "tự chế" vào quán ăn đối thủ

KTĐT - Bước đầu Hiếu khai nhận do suy nghĩ quán của anh Tuất đã hút hết khách của nhà mình nên đối tượng đã nảy sinh ý định dùng mìn tự tạo để trả đũa.
Do bực tức vì quán vịt nướng gần đó thu hút hết khách, Hiếu bực mình, dùng mìn ném vào quán cạnh tranh để trả thù.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng nay 10/8 tại quán ăn đêm của anh Nguyễn Văn Tuất, thôn Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, anh Tuất đang dọn dẹp cửa hàng thì thấy có một bọc nilon lạ. Theo phản xạ, anh đá ra ngoài nhà thì phát ra tiếng nổ lớn. Rất may, vào thời điểm này, khách hàng ở quán đã về hết, trong nhà cũng chỉ còn em của anh Tuất nên không có ai bị thương.

 
Đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CQĐT)

Ngay sau đó, sự việc đã được báo lên cơ quan công an. Nhận được thông tin, lực lượng công an đồn Mỹ Đình-Mễ Trì thuộc Công an huyện Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường để xác minh nguyên nhân tiếng nổ.

Dựa trên lời khai của anh Tuất và rà soát các mối quan hệ, ngay trong sáng 10/8, Công an đồn Mỹ Đình-Mễ Trì ( đã triệu tập đối tượng Thiều Văn Hiếu (22 tuổi, ở xã Đội Bình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hiếu khai nhận do suy nghĩ quán của anh Tuất đã hút hết khách của nhà mình nên đối tượng đã nảy sinh ý định dùng mìn tự tạo để trả đũa.

Hiếu khai nhận, mua mìn của người ở gặp ở bến xe Mỹ Đình với giá 150.000 đồng gồm cả kíp và dây cháy chậm, thuốc nổ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ./.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ