Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tranh giành khách, ném mìn "tự chế" vào quán ăn đối thủ

KTĐT - Bước đầu Hiếu khai nhận do suy nghĩ quán của anh Tuất đã hút hết khách của nhà mình nên đối tượng đã nảy sinh ý định dùng mìn tự tạo để trả đũa.
Do bực tức vì quán vịt nướng gần đó thu hút hết khách, Hiếu bực mình, dùng mìn ném vào quán cạnh tranh để trả thù.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng nay 10/8 tại quán ăn đêm của anh Nguyễn Văn Tuất, thôn Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, anh Tuất đang dọn dẹp cửa hàng thì thấy có một bọc nilon lạ. Theo phản xạ, anh đá ra ngoài nhà thì phát ra tiếng nổ lớn. Rất may, vào thời điểm này, khách hàng ở quán đã về hết, trong nhà cũng chỉ còn em của anh Tuất nên không có ai bị thương.

 
Đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CQĐT)

Ngay sau đó, sự việc đã được báo lên cơ quan công an. Nhận được thông tin, lực lượng công an đồn Mỹ Đình-Mễ Trì thuộc Công an huyện Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường để xác minh nguyên nhân tiếng nổ.

Dựa trên lời khai của anh Tuất và rà soát các mối quan hệ, ngay trong sáng 10/8, Công an đồn Mỹ Đình-Mễ Trì ( đã triệu tập đối tượng Thiều Văn Hiếu (22 tuổi, ở xã Đội Bình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hiếu khai nhận do suy nghĩ quán của anh Tuất đã hút hết khách của nhà mình nên đối tượng đã nảy sinh ý định dùng mìn tự tạo để trả đũa.

Hiếu khai nhận, mua mìn của người ở gặp ở bến xe Mỹ Đình với giá 150.000 đồng gồm cả kíp và dây cháy chậm, thuốc nổ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ./.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

01 Jul, 09:39 PM

Kinhtedothi-Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Vĩnh Tuy công bố các quyết định về thành lập Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, về công nhận Ủy viên Ủy ban và các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; lấy ý kiến và thông qua Quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam phường...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ