Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trao 43 giải Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng”

Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội đã tổng kết, trao 43 giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng”.

Kết quả cho thấy, nhiều video clip có sự đầu tư công phu, diễn xuất ấn tượng, sáng tạo, thể hiện thông điệp truyền thông về quy tắc ứng xử trên môi trường mạng. Một số sản phẩm video clip đạt chất lượng tốt có thể tuyên truyền rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng.

Tổng số lượt bình chọn các video clip tham gia cuộc thi tại website rất cao với 210.341 lượt; tổng số lượt xem các video clip là 558.478 lượt. Căn cứ kết quả chấm thi của Ban giám khảo cuộc thi thành phố và kết quả bình chọn trên website cuộc thi, Ban tổ chức đã quyết định trao 43 giải tập thể.

Cụ thể, tập thể có video clip tuyên truyền cho đối tượng người dưới 18 tuổi, có 22 giải gồm: 1 giải Nhất thuộc về quận Nam Từ Liêm; 6 giải Nhì được trao cho các quận, huyện: Thanh Oai, Sóc Sơn, Hoàng Mai, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Đan Phượng; 9 giải Ba được trao cho các quận, huyện: Mê Linh, Tây Hồ, Phú Xuyên, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Long Biên, Ứng Hòa, Hà Đông; 3 giải Khuyến khích được trao cho các quận, huyện: Chương Mỹ, Thường Tín, Phúc Thọ.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 3 giải phụ: Quận Nam Từ Liêm đoạt giải Ấn tượng, huyện Đan Phượng đoạt giải Diễn xuất hay nhất và quận Hoàng Mai đoạt giải video clip được bình chọn nhiều nhất.

Đối với video clip tuyên truyền cho đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên, có 21 giải gồm: 1 giải Nhất thuộc về huyện Đông Anh; 5 giải Nhì gồm các quận, huyện, thị xã: Thường Tín, Sơn Tây, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Nam Từ Liêm; 8 giải Ba gồm các đơn vị: Hai Bà Trưng, Thạch Thất, Đan Phượng, Quốc Oai, Tây Hồ, Ba Đình, Mê Linh, Mỹ Đức; 3 giải Khuyến khích được trao cho các đơn vị: Đống Đa, Hà Đông, Phúc Thọ.

Ban tổ chức cũng trao 4 giải phụ: Huyện Đông Anh đoạt giải Ấn tượng, thị xã Sơn Tây đoạt giải Diễn xuất hay nhất, huyện Thường Tín đoạt Giải sáng tạo và quận Hoàng Mai có video clip được bình chọn nhiều nhất.

Để ứng xử trên môi trường mạng an toàn

Để ứng xử trên môi trường mạng an toàn

Lan tỏa giá trị văn hóa pháp lý trên môi trường mạng

Lan tỏa giá trị văn hóa pháp lý trên môi trường mạng

Đưa Hiến pháp, pháp luật đi vào cuộc sống

Đưa Hiến pháp, pháp luật đi vào cuộc sống

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

24 May, 11:19 AM

Kinhtedothi - Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bạc Liêu vừa truy tố nhiều đối tượng liên quan dự án Khu dân cư Nọc Nạng, trong đó có ông Võ Văn Phượng và ông Nguyễn Văn Trận, đều nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Giá Rai (nay là thị xã Giá Rai).

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

24 May, 11:18 AM

Kinhtedothi- Một vụ việc gây bức xúc trong dư luận vừa được phát hiện tại xã Vĩnh Hảo (Bắc Quang, Hà Giang), khi đối tượng Trần Xuân Chiến (SN 1967) bị bắt quả tang vứt gần 2 tạ thịt lợn chết ra suối trong đêm. Kiểm tra tại nhà riêng, lực lượng chức năng phát hiện thêm 460kg thịt lợn chết đang được bảo quản trong tủ đông.

Phú Thọ: triệt phá đường dây kinh doanh đa cấp gần 200.000 người

Phú Thọ: triệt phá đường dây kinh doanh đa cấp gần 200.000 người

23 May, 08:58 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/5, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã phá thành công đường dây kinh doanh đa cấp quy mô đặc biệt lớn với gần 200.000 thành viên, trong đó hơn 107.000 người là công dân Việt Nam, còn lại là người nước ngoài tại nhiều quốc gia khác nhau.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ