Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trao giải cuộc thi ảnh Việt Nam - Đất nước vì hòa bình

Kinhtedothi - Ngày 19/3, T.Ư Đoàn tổ chức trao giải cuộc thi ảnh với chủ đề “Việt Nam - Đất nước vì hòa bình” nhằm hướng tới Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới và các hội nghị liên quan (IPU-132) tại Việt Nam năm 2015.
Theo Nguyên Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Trưởng Ban Giám khảo chương trình Vũ Huyến, cuộc thi đã nhận được rất nhiều tác phẩm, trong đó có nhiều tác phẩm có chất lượng nhiếp ảnh cao và có thông điệp truyền tải tốt. Nhiều tác phẩm đã cập nhật được các xu thế mới, có góc nhìn mới nhưng vẫn thể hiện đúng các tiêu chí của cuộc thi đề ra.

Lễ phát động cuộc thi đã được tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vào sáng 29/1/2015. Sau hơn một tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 tác phẩm dự thi. Sau các vòng sơ loại và chung khảo Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho hai nội dung ảnh phóng sự và ảnh đơn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

09 Nov, 12:26 PM

Kinhtedothi - Với chủ đề “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”, chương trình đồng diễn áo dài năm 2025 có sự tham gia của trên 600 cán bộ, hội viên, phụ nữ, học sinh, sinh viên và đại diện các gia đình Thủ đô... đã lan tỏa thông điệp về tình yêu áo dài, nét đẹp của phụ nữ Thủ đô.

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ