DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội

18-01-2016 12:35
Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Đinh Trung Tụng đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội cho đồng chí Lê Tiến Châu - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Tư pháp).
Để thực hiện được mục tiêu trước năm 2020 đưa Trường ĐH Luật Hà Nội trở thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Đinh Trung Tụng đề nghị ông Lê Tiến Châu cần nhận thức được trách nhiệm to lớn của mình, phát huy năng lực, lòng nhiệt huyết để nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Trước đó, chiều 1/9, Bộ Tư pháp bế mạc kỳ thi tuyển lãnh đạo cấp vụ một số đơn vị thuộc Bộ năm 2015 và công bố 3 ứng viên trúng tuyển. Theo đó, ông Lê Đình Vinh, Giám đốc Công ty Luật TNHH Vietthink trúng tuyển chức danh Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội. Dù đã trúng tuyển, nhưng đến nay ông Lê Đình Vinh chưa được bổ nhiệm do vướng thư nặc danh, trong khi 2 người khác trúng tuyển cùng đợt thi này đã được bổ nhiệm và điều hành công việc từ lâu.

Ngày 15/1, ông Trần Tiến Dũng – Chánh văn phòng, người phát ngôn của Bộ Tư pháp cho biết, Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp đã họp, có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức T.Ư, Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Ban Nội chính T.Ư, Văn phòng T.Ư Đảng, quyết định tạm dừng việc bổ nhiệm ông Lê Đình Vinh, người đã trúng tuyển Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội, cho đến khi Đề án của Ban Cán sự Đảng Chính phủ được ban hành sẽ xem xét tiếp.
TAG: