DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Triển lãm VIETCONSTECH, cơ hội tiếp cận công nghệ mới

25-06-2014 14:54
Kinhtedothi - Thông tin từ Bộ Xây dựng, triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp mỏ - VIETCONSTECH 2014 sẽ diễn ra vào tháng 12/2014, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Hà Nội.
Đây là một triển lãm đặc biệt và được các doanh nghiệp trong ngành xây dựng đặc biệt quan tâm bởi trong xu thế phục hồi của nền kinh tế toàn cầu công nghệ chính là ưu thế cạnh tranh của doanh nghiệp cả về chất lượng và giá thành.

Triển lãm VIETCONSTECH lần đầu được tổ chức vào năm 2012. Tại VIETCONSTECH 2014 sẽ trưng bày toàn diện, đầy đủ hơn nữa về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển khoa học công nghệ, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng và khai mỏ.

Với quy mô dự kiến 200 gian hàng, đến thời điểm này, triển lãm đã nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Italia, Singapore, Đài Loan, Malaysia...
TAG: