Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Triệu tập công an xã để điều tra việc người đàn ông chết bất thường

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc người đàn ông sau khi từ Công an xã Lãng Công (huyện Sông Lô) về nhà chết bất thường. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh phúc phối hợp cùng Công an huyện Sông Lô đã triệu tập một số người là công an viên của xã để điều tra làm rõ.rn
Ngày 29/10, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin  ông Nguyễn Cao Tấn (trú tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) tử vong sau khi làm việc với công an xã trở về nhà, Ban giám đốc Công tỉnh đã giao cho ông Phạm Văn Sơn - Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan điều tra trực tiếp phụ trách công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, CQĐT đã triệu tập một số Công an viên xã Lãng Công có liên quan đến vụ việc để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Về nguyên nhân cái chết của ông Tấn. Đồng thời, bộ phận pháp y đã khám nghiệm tử thi, lấy mẫu làm xét nghiệm, hội chẩn và đang chờ kết luận.

Đối với thông tin gia đình tố cáo ông Tấn khi trở về từ trụ sở công an xã trên người có nhiều vết bầm tím... Lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh phúc cho biết, cơ quan điều tra đã tiếp nhận tất cả các thông tin báo về vụ việc và đang điều tra, giải quyết theo đúng trình tự của pháp luật. Kết quả giám định, kết quả điều tra sau này sẽ được công bố và trả lời cho gia đình biết...

Trước đó, ngày 27/10 Công an xã Lãng Công mời ông Tấn đến trụ sở để làm việc về một vụ mất trộm điện thoại. Chiều tối cùng ngày, gia đình mang cơm đến trụ sở thì lãnh đạo công an xã cho biết ông Tấn đã về nhà Người nhà cho biết khi về ông Tấn kêu đau, trên người có nhiều vết bầm tím, ông chỉ uống hộp sữa rồi lên giường ngủ. Đến sáng 28/10, người nhà vào phòng gọi đã phát hiện ông Tấn đã tử vong. Nghi ngờ về cái chết bất thường của ông Tấn, gia đình đã có đơn gửi cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ