Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Triều Tiên xác nhận đang giam giữ 2 người Nhật

KTĐT - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 4/5 đưa tin ba đối tượng trên xâm nhập Triều Tiên từ thành phố Tây Bắc Rosan hôm 14/3 vừa qua và đã nhận tội.

KTĐT - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 4/5 đưa tin ba đối tượng trên xâm nhập Triều Tiên từ thành phố Tây Bắc Rosan hôm 14/3 vừa qua và đã nhận tội.

Theo Tân Hoa xã, ba người Nhật Bản đã bị nhà chức trách Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên bắt giữ vì hoạt động buôn bán ma túy và tiền giả, trong đó một người đã bị trục xuất và hai người còn lại đang trong quá trình tố tụng.

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 4/5 đưa tin ba đối tượng trên xâm nhập Triều Tiên từ thành phố Tây Bắc Rosan hôm 14/3 vừa qua và đã nhận tội.

Theo KCNA, ba người này đã phạm tội nghiêm trọng, vi phạm luật pháp Triều Tiên cũng như các luật quốc tế liên quan và sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc làm của họ.

Báo chí Nhật Bản đã đưa tin về vụ bắt giữ trên hôm 20/4.

Năm 2003, KCNA cũng đưa tin một người Nhật Bản bị thẩm vấn vì nghi buôn lậu ma túy, nhưng sau đó người này đã được về nước năm 2009./.





 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu đáng chú ý của lãnh đạo Greenland trước "giờ G"

Phát biểu đáng chú ý của lãnh đạo Greenland trước "giờ G"

14 Jan, 07:20 AM

Kinhtedothi - Tổng thống Mỹ đã khiến Liên minh châu Âu và NATO sửng sốt khi không loại trừ khả năng sử dụng biện pháp quân sự để kiểm soát hòn đảo có vị trí chiến lược và giàu tài nguyên khoáng sản này, nơi được hưởng nhiều cơ chế bảo đảm an ninh của cả hai tổ chức do Đan Mạch là thành viên.

Diễn đàn Davos 2026 - tìm đối thoại trong thách thức

Diễn đàn Davos 2026 - tìm đối thoại trong thách thức

14 Jan, 06:45 AM

Kinhtedothi - Sự xuất hiện dự kiến của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Thụy Sĩ dự kiến sẽ làm nổi bật khoảng cách giữa chương trình nghị sự của ông và cách tiếp cận dựa trên đồng thuận của WEF.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ