Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đón năm mới Giáp Ngọ 2014, Á khôi Trịnh Thu Thảo có dịp khoe sắc trong trang phục áo dài đỏ thắm của NTK Tuấn Hải xuống phố ông đồ để xin chữ đầu năm.

Hòa chung không khí xuân, người đẹp Trịnh Thu Thảo đã có một buổi dạo chơi trên phố ông Đồ để xin chữ với mong ước một năm gặp nhiều may mắn, an lành.
Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 1
Trong nắng vàng ấm áp của miền đất phương Nam, Á khôi Trịnh Thu Thảo có dịp dạo phố ông đồ, ngắm tranh thư pháp, xem nghệ nhân khắc hình trên dưa hấu. Người đẹp thích thú với không khí Tết ở TP Hồ Chí Minh nhộn nhịp, rực sắc mai vàng.
Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 2
Cô được stylist Chu Tấn Văn mời thực hiện bộ ảnh xuân đậm phong cảnh miền đất phương Nam.
Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 3
Trong bộ áo dài màu đỏ thắm, Trịnh Thu Thảo khoe nét dịu dàng và tươi trẻ với khuôn mặt thanh tú rạng ngời nét xuân.
Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 4
Trịnh Thu Thảo chọn mặc chiếc áo dài truyền thống màu đỏ thắm. Cô gây được sự chú ý của người hâm mộ khi đi dạo trên con phố mang nét truyền thống văn hóa của người Việt - phố ông đồ.
Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 5
Sau khi đi dạo một vòng phố Xuân, Trịnh Thu Thảo đã vào xin chữ các ông đồ để mong một năm gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 6

Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 7
Cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thuần Việt. Trịnh Thu Thảo rất ít tham gia trình diễn catwalk mà chỉ chụp ảnh quảng cáo, phim ảnh, các chương trình đại sứ và tham dự các sự kiện của làng giải trí.
Trịnh Thu Thảo đẹp rạng rỡ đón Xuân - Ảnh 8
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Dương Nguyên, trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải, Stylist Chu Tấn Văn và chuyên gia trang điểm Tony Tường.