Trò chơi mạo hiểm!

Chia sẻ

KTĐT - Khi tôi đang đi trên đường Kim Mã hướng về phía Cầu Giấy thì một chiếc xe máy phóng vút qua, theo sau gần chục bạn trẻ ôm eo nối đuôi nhau trượt patanh trên đường.

KTĐT - Khi tôi đang đi trên đường Kim Mã hướng về phía Cầu Giấy thì một chiếc xe máy phóng vút qua, theo sau gần chục bạn trẻ ôm eo nối đuôi nhau trượt patanh trên đường. Dẫu đường phố đông người, nhưng người cầm lái chiếc xe máy dẫn đầu kia vẫn phóng với tốc độ khá cao.

Cả đoàn người, chỉ có duy nhất một người đi xe máy, còn lại là đi giày trượt patanh, trượt ngay trên đường phố. Một người bám vào đuôi xe máy, và những người theo sau bám vào eo của nhau, cứ thế trượt patanh trên phố rất điệu nghệ. Cả đoàn người lao vun vút, cong người uốn éo trên đường Kim Mã rồi ngoặt lên đường Bưởi. Điểm dừng chân là cổng Công viên Thủ Lệ.

Trên đường phố, nhiều người dân tỏ ra hiếu kỳ với nhóm bạn trẻ trượt patanh mạo hiểm, nhưng cũng có nhiều người bất bình với trò chơi nguy hiểm của các cô cậu thanh niên tuổi mới lớn. Người bạn tôi cầm lái bực bội: "Suýt tý nữa mình va vào chúng nó. Đi xe thì phóng như ăn cướp, mà kéo rồng rắn theo cả đoàn…"

Tôi thấy những bạn trẻ này thật liều mạng. Nếu người cầm lái va vào chướng ngại vật trên đường như hố ga, hòn đá… thì nguy hiểm biết bao. Cả nhóm bạn trẻ này không những gặp nạn mà còn gây tai họa cho những người tham gia giao thông.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần